(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Hướng dẫn dụng điều khiển điều hòa daikin FTNE đúng cách

  24/09/2015

Khi dùng điều hòa chúng ta không thể thiếu được phụ kiện đắc lực giúp các gia đình sử dụng điều hòa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điện lạnh điện máy Hà Nội xin chia sẻ tới các bạn những kiến thức về sử dụng điều khiển điều hòa. Làm thế nào để sử dụng điều khiển điều hoà Daikin FTNE đúng cách? Đây là câu hỏi không ít người tiêu dùng băn khoăn.


1. Màn hình: Hiển thị cài đặt hiện tại của điều hòa
2. MODE: Nút chọn chế độ hoạt động hiện thời (làm lạnh/làm khô/chỉ chạy quạt).
3. ON: Nút hẹn giờ bật điều hòa
4. TIMER: Nút cài đặt hẹn giờ.
5. OFF: Nút hẹn giờ tắt máy lạnh và chế độ hoạt động ban đêm.
6. TEMP: Nút điều chỉnh nhiệt độ.
7. ON/OFF: Nút nguồn dùng để khởi động hoặc tắt máy lạnh
8. SWING: Nút điều chỉnh hướng gió thổi.
9. FAN: Nút chọn cài đặt lưu lượng gió.
10. CANCEL: Nút hủy cài đặt hẹn giờ.
11. Nút chọn cài đặt đồng hồ.
Cách sử dụng các phím chức năng trên điều khiển điều hòa Daikin FTNE
- Phím MODE: Dùng để chọn chế độ hoạt động hiện thời của điều hòa. Thiết lập sẵn của điều hòa daikin cho người dùng 3 chế độ gồm khử ấm, làm lạnh và quạt. Để chọn một trong những chế độ đó, các bạn nhấn nút “MODE” cho đến khi biểu tượng của chế độ mong muốn xuất hiện trên màn hình.
- Phím SWING: Dùng để điều chỉnh hướng gió thổi.
Để điều chỉnh hướng gió thổi của điều hòa, các bạn hãy nhấn nút “SWING” trên điều khiển. Sau khi nhấn nút, cánh đảo gió sẽ thay đổi vị trí làm mát liên tục. Khi cánh đảo gió đã đạt đến vị trí mong muốn thì các bạn hãy nhấn nút “SWING” một lần nữa để cố định vị trí.
- Phím TEMP: Dùng để điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa. Để tăng nhiệt độ hiện tại, các bạn nhấn vào phía mũi tên hướng lên bên trên nút “TEMP”.Tương tự, để giảm nhiệt độ các bạn nhấn vào phía mũi tên hướng xuống bên dưới nút “TEMP”.
- Phím FAN dùng để thay đổi cài đặt lưu lượng gió. Điều hòa có 5 mức cài đặt lưu lượng gió để bạn chọn lựa. Để thay đổi cài đặt lưu lượng gió, các bạn nhấn nút “FAN” trên điều khiển. Mức lưu lượng gió sẽ được hiển thị trên màn hình theo từng nấc để bạn dễ dàng theo dõi.
- Phím ON, OFF, TIMER và CANCEL: là các phím cài đặt thời gian bật hoặc tắt điều hòa tự động. Điều hòa cho phép người dùng cài đặt thời gian bật và tắt điều hòa tự động thông qua điều khiển của remote. Để cài hẹn giờ bật, các bạn nhấn nút “ON” hoặc nhấn nút “OFF” để cài đặt hẹn giờ tắt tự động. Sau đó, các bạn nhấn vào phía mũi tên hướng lên hoặc phía mũi tên hướng xuống để tăng hoặc giảm thời gian cài đặt. Mỗi lần nhấn nút, thời gian sẽ thay đổi 10 phút và các bạn có thể nhấn giữ nút mũi tên để thay đổi thời gian nhanh chóng hơn.
Để hủy chế độ hẹn giờ tắt hoặc mở điều hòa, các bạn nhấn nút “CANCEL trên bảng điều khiển.
Điện lạnh điện máy Hà Nội xin chia sẻ về các chức năng cũng như cách sử dụng các nút bấm trên điều khiển điều hòa Daikin FTNE hi vọng sẽ giúp các bạn sử dụng chiếc điều hòa nhà mình thành thạo hơn để giúp mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả