(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Lý do nên chọn bình nóng lạnh ariston Slim 20l

  21/09/2015

Bình nóng lạnh ngày nay đã trở thành một thiết bị không thể thiếu cho cuộc sống. Không có gì thư giãn hơn việc ngâm mình trong làn nước ấm sau một ngày làm việc mệt nhọc. Và với bình nóng lạnh Ariston Slim 20l, chiếc bình nóng lạnh hiện tại không chỉ đơn thuần là một thiết bị cung cấp nước nóng mà còn là một trong những lựa chọn cho việc trang trí phòng tắm của gia đình bạn.

Bình nóng lạnh Ariston Slim 20l không những được thiết kế mỏng độc đáo, thon gọn mà còn đạt những tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, đèn báo nước nóng sẵn sàng đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Qua hơn 80 năm hoạt động trên toàn cầu, Ariston đã biến ý tưởng biến chiếc bình nóng lạnh trở thành một thiết kế mỹ thuật trang trí cho các phòng tắm hiện đại thông qua dòng sản phẩm Slim 20l.

 

Lấy cảm hứng từ đường nét uốn lượn gọn gàng, mềm mại của chiếc xe đua thể thao và của những công trình kiến trúc Ý danh tiếng, thiết kế UP đem đến sức sống mới cho dòng sản phẩm máy nước nóng Ariston với “Đường cong Latinh” khơi gợi cảm giác gia đình gần gũi và mang dấu ấn tương lai. Thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, dòng sản phẩm mới biến không gian phòng tắm thành spa tại gia với màu sắc sang trọng, hiện đại, khẳng định đẳng cấp với giá trị vượt trội hơn cả mong đợi.

Với điểm nhấn là đường cong Latinh trang nhã cùng kiểu dáng tinh gọn, SLim 20 tạo cảm quan hài hòa với thiết kế phòng tắm hiện đại. Đèn báo nước nóng sẵn sàng báo hiệu thời điểm nước nóng giúp bạn chủ động thời gian và tiết kiệm điện năng. Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp các tính năng kỹ thuật khác nhằm đảm bảo an toàn và tiện nghi nhất cho người sử dụng

Với mong muốn đem lại sự tiên nghi cho khách hàng, dòng sản phẩm Slim 20l của Ariston được trang bị hệ thống tiết kiệm năng lượng tiên tiến nhằm giảm thiểu việc tiêu thụ điện năng mà vẫn đạt được hiệu suất cao. Đây chính là cam kết của Ariston trong việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta trong thời đại mới.

Tags: binh nong lanh, bình nóng lạnh ariston 20l

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả