(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Nên mua bình tắm nóng lạnh nào tốt nhất cho gia đình?

  14/09/2015

Thị trường máy nước nóng ngày càng sôi động, nhất là vào thời điểm khí trời bắt đầu se lạnh. Để mua 1 chiếc máy nước nóng không phải là chuyện khó, nhưng nên mua máy nước nóng của hãng nào thì vẫn là vấn đề mà rất nhiều khách hàng băn khoăn. Với rất nhiều thương hiệu bình nước nóng như hiện nay thì việc lựa chọn càng trở nên khó khăn hơn. Vậy làm sao chọn máy nước nóng tốt nhất, nên mua máy nước nóng của hãng nào?  Bạn tham khảo một số lưu ý dưới đây trước khi mua.

1. Lựa chọn nhãn hiệu có uy tín: Để được đảm bảo về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì khi sử dụng sản phẩm như: bình nóng lạnh Ariston ( Italy), Ferroli (Italy), Picenza (VN), …

2. Công suất đun nóng: Loại công suất nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng ít, những nơi có mạng điện công suất nhỏ và ổn định. Loại công suất lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn và mạng điện ổn định, không sợ quá tải. Nên chọn loại có công suất 1500 W hoặc 2500 W.

3. Mục đích, nhu cầu sử dụng: Nếu chỉ dùng để tắm (vòi sen) thì chỉ cần dùng bình nước nóng có dung tích nhỏ từ loại 10 lít, 15 lít, 30 lít. Bình 10,15 lít đủ nước nóng sử dụng cho 1-2 người. Bình 30 lít đủ nước nóng cho gia đình 4-5 người. Nếu dùng nước nóng để sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi sử dụng trong nhà thì sử dụng những bình lớn loại 50l, 80l, 100l.

4. Vị trí lắp đặt: Tuỳ theo không gian trong phòng mà có thể lựa chọn loại treo đứng nếu không gian đủ rộng, loại treo ngang nếu không gian bị hạn chế. Nên lắp máy càng gần nơi sử dụng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt trên đường ống. Đối với bình có dung tích lớn, nếu tường nhà không chắc chắn thì nên đặt máy trên sàn.

5. Giá cả phù hợp: Tuỳ theo khả năng tài chính của người sử dụng mà lựa chọn bình ARISTON loại trắng men Titan hay tráng Vidron.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả