(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Dự báo thị trường điều hòa năm 2016

  03/04/2016

Dạo quanh thị trường điện lạnh trên một số phố như Hai Bà Trưng, Nguyễn Lương Bằng, Giảng Võ, Thanh Xuân, Cầu Giấy… sẽ thấy, thị trường điều hòa năm nay vẫn quen thuộc với các tên tuổi như Điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, điều hòa Mitsubishi, điều hòa Toshiba, điều hòa Samsung, điều hòa LG, điều hòa Midea, điều hòa Nagakawa, điều hòa Funiki, điều hòa Fujitsu, điều hòa Sumikura…..
Mặt hàng trung bình có giá 4 – 6 triệu đồng/chiếc, mặt hàng cao cấp vào khoảng 8 – 20 triệu đồng/chiếc.
Ngay sau dịp tết nguyên đán 2015 đã gặp phải 1 đợt nắng nóng, hàng điều hòa lại lên ngôi, hàng xuất đi tỉnh ồ ạt phục các đại lý cửa hàng tỉnh bán hàng cũng như om hàng lấy lộc đầy năm. Dự báo năm nay 2016 thị trường điện lạnh cũng không thua kém năm ngoái.


Tuy nhiên, với sức mua của người tiêu dùng vượt sức tưởng tượng nên vào mùa vẫn không cung ứng đủ cho người tiêu dùng, đặc biệt là những thương hiệu điều hòa có tên tuổi như: điều hòa Panasonic, Daikin,
Mitsubishi,... đã khan hiếm hàng nhưng mức giá không hề giảm, giá thị trường đẩy giá lên 5%-7%, thậm chí 10% mà vẫn đắt hàng
Năm nay, hãng điều hòa nhiệt độ nào cũng cho ra đời một vài sản phẩm mới, hội nghị khách hàng giới thiệu sản phẩm mới. Xu thế các sản phẩm mới tập trung vào tính năng tiết kiệm điện. Tiêu biểu, điều hòa Panasonic có sản phẩm mới tiết kiệm được 65% điện năng, điều hòa Daikin ra mắt sản phẩm mới tiết kiệm 50% điện năng.
Hiện nay với mức sống cao, mặt hàng tiết kiệm điện là 1 trong những dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất, với tính ưu việt và độ thẩm mỹ cao. Ông Dương Văn Minh, Giám đốc ngành hàng điện lạnh khu mua sắm nổi tiếng cho biết nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm tiết kiệm điện, hiện có khá nhiều mặt hàng điện lạnh (máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt) có sử dụng bộ phận tiết kiệm điện inverter. Theo giới chuyên môn, với điều hòa có inverter (hay còn gọi là loại biến tần) Gaz 410, Gas R32 có tính năng bảo vệ môi trường nên có mức giá cao hơn loại máy gas 22.

>>> Xem thêm:  Giá điều hòa Panasonic tăng cao tại sao?

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả