(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Khẳng định thương hiệu của điều hòa Daikin 2016

  08/01/2016

Thương hiệu điều hoà đến từ Nhật Bản có chất lượng khá tốt và được nhiều người tin tưởng. Máy có độ bền cao, cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa Acrylic và lớp màng thấm nước cho khả năng chống lại mưa axit, hơi muối và rỉ sét gây ra do nước đọng. Chế độ bảo hành lên đến 4 năm. 
Daikin là hãng
điều hòa đầu tiên tại thị trường Việt Nam sử dụng môi chất làm lạnh mới Gas R32 với ưu điểm nổi bật hiệu suất làm lạnh nhanh hơn, không chứa chất gây suy giảm tần ozone, khả năng làm nóng trái đất thấp, và ít ảnh hưởng đến tình trạng nóng lên toàn cầu. Như vậy có thể thấy ngoài việc tạo ra sản phẩm có giá trị sử dụng cao cho người tiêu dùng, thì mỗi sản phẩm của Daikin còn mang tính nhân văn cao của Nhật Bản trong đó vì cộng đồng và vì tương lai.
Daikin là công ty duy nhất trên thế giới sản xuất cả máy điều hòa không khí và môi chất lạnh. Daikin không ngừng nghiên cứu công nghệ mới và các chất thân thiện với môi trường. Biến đổi khí hậu gia tăng khiến nhu cầu về một loại môi chất lạnh có tác động tối thiểu đối với tình trạng nóng lên toàn cầu trở lên cấp bách. Daikin đã sử dụng R-32 – Môi chất lạnh thế hệ mới, không gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp.
Các đặc tính của R32: Không chứa chất gây suy giảm tầng ozone; khả năng làm nóng trái đất thấp; gia tăng hiệu suất năng lượng; ít ảnh hưởng đến tình trạng nóng lên toàn cầu.
Sản phẩm máy điều hòa Daikin đa dạng hơn bất kỳ hãng điều hòa nào khác trên thị trường: Điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần, điều hòa nối ống gió, điều hòa multi, điều hòa VRV...
Về sản phẩm máy điều hòa treo tường Daikin với sự vươn lên mạnh mẽ trở thành thương hiệu đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam chỉ trong vòng chưa đầy 5 năm có mặt. Tất cả các thiết bị Daikin đều được cấp chứng nhận của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Các chứng nhận ISO 9000 được trao cho các nhà cung cấp đáp ứng đủ yêu cầu của các tiêu chuẩn ISO, ISO 9001 là chứng nhận về sự đảm bảo chất lượng của sản phẩm được sản xuất tại nhà máy , liên quan đến các yếu tố như mẫu mã, nghiên cứu và cải tiến, sản xuất, lắp ráp và dịch vụ có liên quan.
Một số model
điều hòa daikin tiêu biểu xuất hiện trong năm 2016 2016: 
Điều hòa Daikin 1 chiều inverter - Gas R32 FTKC25QVMV/RKC25QVMV (Công suất 9000btu)
Điều hòa Daikin 1 chiều inverter - Gas R32 FTKC35QVMV/RKC35QVMV (Công suất 12000btu)
Điều hòa Daikin 1 chiều inverter - Gas R32 FTKC50QVMV/RKC50QVMV (Công suất 18000btu)
Điều hòa Daikin 1 chiều inverter - Gas R32 FTKC71QVMV/RKC71QVMV (Công suất 24000btu)
Điều hòa Daikin 2 chiều inverter - Gas R32 FTXV25QVMV/RXV25QVMV (Công suất 9000btu)
Điều hòa Daikin 2 chiều inverter - Gas R32 FTXV35QVMV/RXV35QVMV (Công suất 12000btu)
Điều hòa Daikin 2 chiều inverter - Gas R32 FTXV50QVMV/RXV50QVMV (Công suất 18000btu)
Điều hòa Daikin 2 chiều inverter - Gas R32 FTXV71QVMV/RXV71QVMV (Công suất 9000btu)
Những tính năng ưu việt vượt trội của điều hòa Daikin
Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không khí inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter.
Hoạt động mạnh mẽ
Máy điều hòa không khí inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.
Thoải mái
Máy điều hòa không khí inverter điều chỉnh công suất dựa vào tải nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn so với máy không inverter.
Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn
Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.
Môi chất lạnh thế hệ mới R-32
Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, Daikin đã sử dụng R-32 – Môi chất lạnh thế hệ mới, không gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp
Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan​
Tinh lọc không khí bằng xúc tác quang là công nghệ khử mùi và diệt khuẩn.
Apatit Titan là vật liệu xúc tác quang cao cấp với khả năng hấp thụ vượt trội. Khi bụi bẩn được hút vào phin lọc, Apatit Titan sẽ hấp thu và loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn một cách hiệu quả
Hoạt động êm ái
Khi lựa chọn chế độ dàn lạnh hoạt động êm độ ồn giảm đến 3 dB(A), mang đến cho bạn giấc ngủ ngon.
Chế độ dàn nóng hoạt động êm giảm độ ồn từ 3 dB(A) đến 6 dB(A) so với hoạt động tiêu chuẩn. 
Mắt thần thông minh: Mắt thần thông minh ngăn hao phí điện năng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động của người trong phòng.
Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn: Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic giúp tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.

Chúng tôi tin tưởng rằng, năm 2016 sản phẩm máy điều hòa Daikin sẽ tiếp tục vươn lên và khẳng định vị trí trong lòng người tiêu dùng Việt.
Mọi chi tiết về sản phẩm hoặc cần tư vấn trợ giúp quý khách liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0989739569 - 0932362636
hoặc truy cập vào
https://www.dienlanhdienmayhanoi.com.vn/ để xem chi tiết của từng sản phẩm

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả