(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Ariston đột phá công nghệ sản xuất bình nóng lạnh

  16/09/2015

Ariston Thermo Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm Bình nóng lạnh Ariston mới “Andris Lux và Slim 30 điện tử” vào tháng 8-2015. Thông qua dòng sản phẩm mới này Ariston Việt Nam đã tạo ra một bước đột phá trong công nghệ sản xuất máy nước nóng, khẳng định vị thế của một thương hiệu dẫn đầu ngành hàng, luôn tiên phong trong công nghệ mới.

Dựa trên các nghiên cứu về nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam, đội ngũ phát triển sản phẩm của Ariston đã kết hợp với nhà thiết kế nổi tiếng người Ý Umberto Palermo kiến tạo nên sản phẩm máy nước nóng mới Andris Lux và Slim 30 điện tử - với các tính năng đột phá đầu tiên và duy nhất trên thị trường.

Những đường cong La-tinh trang nhã trong thiết kế của nhà thiết kế nổi tiếng người Ý Umberto Palermo góp phần tạo nên sự sang trọng cho phòng tắm của bạn. Dòng sản phẩm mới là một phiên bản hoàn hảo giữa tính năng vượt trội và thiết kế Ý, cho bạn và gia đình những phút giây thoải mái bất tận.

Công nghệ mới thanh đốt hai lớp cảm ứng làm bằng đồng tăng gấp đôi độ bền và tăng cấp độ bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ rò rỉ điện. Công nghệ ION Bạc giúp ngăn cản sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%, tạo ra nguồn nước tinh khiết có lợi cho sức khỏe của người già và trẻ em. Sản phẩm Slim 30 điện tử được tích hợp công nghệ hai bình chứa điện tử giúp tiết kiệm điện và giảm thời gian làm nóng nước tối đa.

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả