(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Nên chọn mua bình nóng lạnh Ariston hay Picenza

  24/09/2015

Nhu cầu cuộc sống hiện đại của con người ngày một tăng cao, mùa hè phải có điều hòa và mùa đông phải có bình nóng lạnh.
Ariston và Picenza là những thương hiệu bình nóng lạnh thông dụng và được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay. Người tiêu dùng băn khoăn không biết nên mua bình nóng lạnh Ariston hay Picenza để sử dụng cho an toàn?  Vậy hãy cùng Điện lạnh điện máy Hà Nội tìm hiểu từng loại bình nóng lạnh này nhé.

Nên chọn mua bình nóng lạnh Ariston hay Picenza

Ariston là một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời được xây dựng bởi tập đoàn Ariston Thermo của Ý. Ariston có tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp bình nóng lạnh với hơn 80 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới, cung cấp các sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu với độ bền vượt trội, an toàn sử dụng, tiết kiệm năng lượng nhằm đem lại lợi ích tối đa cho người sử dụng. Bên cạnh chất lượng từ chuyên gia Ý hàng đầu vốn là một trong những yếu tố làm nên thành công cho thương hiệu Ariston, sản phẩm máy nước nóng dùng điện được tích hợp các công nghệ hiện đại nhất nhằm tăng hiệu quả hoạt động và tính an toàn cho máy.

Bình nóng lạnh Ariston với những đường cong, nét uốn lượn gọn gàng khẳng định đẳng cấp với những giá trị vượt trội hơn cả mong đợi như: Thanh đốt tráng men Titan tăng tuổi thọ cùa thiết bị và giảm tiêu hao năng lượng, Công nghệ ION Bạc kháng khuẩn làm sạch nước, đặc tính nổi trội là tiết kiệm điện năng, vỏ chống thấm nước, thanh đốt tự làm sạch, thiết bị ổn định TBSTvà đèn báo nước nóng sẵn sàng thân thiện với người tiêu dùng.
Bình nóng lạnh Ariston giá thành cao hơn so với bình nóng lạnh Picenza hoặc Ferroli.
Bình nóng lạnh Picenza được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại từ Italy, bình thường được làm bằng inox. Do làm bằng inox nên bình nóng lạnh Picenza sẽ nhanh nguội hơn và giữ nhiệt kém hơn so với bình tráng men.
Bình nóng lạnh Picenza giá thành rẻ phù hợp với nhiều tầng lớp, vì chỉ cần 1.400.000 đlà ta đã có thể mua được 1 chiếc bình nóng lạnh picenza 15l, nhưng để  mua được bình nóng lạnh Ariston 15l thì ít nhất phải 2.000.000đ trở lên
Do đó để lựa chọn bình nóng lạnh cho gia đình bạn cần tùy thực vào kinh tế  và nhu cầu của mỗi gia đình.
Về công nghệ đại đa phần các sản phẩm bình nóng lạnh đều được cấu tạo theo một tiêu chuẩn cấp quốc gia hoặc một đơn vị đo lường độ an toàn nào đó cho nên khách hàng khi chọn mua bình nóng lạnh nên lực chọn những thương hiệu thật sự uy tín đề đảm bảo an tâm khi sử dụng.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả