(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Điều hòa Panasonic - Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

  19/02/2016

Điều hòa Panasonic là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, với nhiều chủng loại hàng hóa, đa dạng trong thiết kế, mẫu mã ấn tượng, màu sắc phong phú. Nhắc đến thương hiệu Panasonic, người tiêu dùng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.


Các bộ phận tin cậy với sự phê chuẩn của các tiêu chuẩn công nghiệp hàng đầu: Máy điều hòa không khí panasonic thỏa mãn tất cả các tiêu chuẩn và quy định hàng đầu trong công nghiệp, theo yêu cầu của mỗi thị trường từng quốc gia. Chúng tôi tiến hành những thử nghiệm khảo sát chất lượng nguyên vật liệu dùng chế tạo các linh kiện, để duy trì độ tin cậy cao cho sản phẩm. Những kiểm định này, cùng với tiêu chuẩn công nghiệp và những tiêu chuẩn nội bộ nghiêm khắc hơn nữa, kiến sản phẩm
điều hòa panasonic đạt mức độ tin cậy rất cao.
Eco hoạt động
Panasonic đã thành lập nhà máy sản xuất thân thiện với môi trường trên toàn cầu. Trong khi phát triển và sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng công nghệ môi trường ban đầu, các nhà máy này làm giảm lượng khí thải CO2 từ các quá trình sản xuất và tiến hành  các hoạt động truyền thông môi trường khu vực dựa trên đóng góp cho cả môi trường toàn cầu và các cộng đồng địa phương.
Quy trình sản xuất tinh vi


Dây chuyền sản xuất máy điều hòa không khí áp dụng công nghệ tự động cao cấp và hiện đại, cung cấp những sản phẩm với độ tin cậy cao. Các sản phẩm xuất xưởng có hiệu quả cao và chất lượng đồng đều nhau.
Các bộ phận tương thích RoHS / REACH 


Tất cả các bộ phận và vật liệu tuân thủ RoHS / REACH, các quy định về môi trường hàng đầu thế giới của châu Âu. Kiểm tra nghiêm ngặt của hơn 100 loại vật liệu được tiến hành để đảm bảo rằng không có các chất độc hại có trong phát triển các bộ phận và sản xuất.
Hoạt động sinh thái


Panasonic thành lập các nhà máy sinh thái “eco ideas” trên khắp thế giới. trong khi ứng dụng công nghệ riêng về môi trường để phát triển và sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, các nhà máy này còn cắt giảm mức phát thải CO2 trong quá trình sản xuất, và tiến hành các hoạt động truyền thông về bảo vệ môi trường địa phương, nhằm góp phần cho phong trào sinh thái toàn cầu cũng như cho cộng đồng mà nhà máy phục vụ.

>>> Xem thêm: Điều hòa Daikin mang đến người tiêu dùng những giá trị bền vững

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả