(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Daikin Việt Nam mở thêm chi nhánh tại Cần Thơ

  22/11/2015

Daikin Việt Nam – tiền thân là Công ty Cổ phần Việt Kim – được thành lập vào năm 1995, chuyên phân phối các sản phẩm điều hòa không khí Daikin tại Việt Nam.
Tháng 10 năm 2008, Công ty Việt Kim trở thành thành viên chính thức của tập đoàn Daikin. Là thành viên chính thức của nhà sản xuất
điều hòa không khí hàng đầu thế giới Daikin, Nhật Bản, Công Ty Việt Kim là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc đáp ứng chất lượng cuộc sống tiện nghi tới các khách hàng tại Việt Nam. Công ty đã thiết lập hệ thống kênh phân phối, dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng
điều hòa Daikin ngày càng tăng cao trong phạm vi cả nước ngày 01/10/2015 Công ty cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) chính thức khai trương chi nhánh Cần Thơ tại số 37-38 Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ. 
Với việc mở chi nhánh tại Cần Thơ, Daikin sẽ củng cố chiến lược trọng tâm của Daikin trong việc phát triển kinh doanh tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Thông qua chi nhánh Cần Thơ, Daikin có thể tiếp cận gần hơn và nhanh hơn đến các khách hàng của mình tại khu vực, đồng thời sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của Daikin Vietnam nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung".
Daikin Vietnam (tiền thân là công ty cổ phần Việt Kim) đã cung cấp các sản phẩm điều hòa không khí mang thương hiệu Daikin tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm qua. Là công ty tiên phong trong đổi mới công nghệ cùng với dãy sản phẩm đa dạng và phong phú, Daikin có thể đáp ứng mọi nhu cầu về điều hòa không khí từ dân dụng, thương mai, đến công nghiệp cho mọi qui mô của công trình. Với mạng lưới phân phối bán hàng và mạng lưới dịch vụ ngày càng mở rộng, Daikin sẽ ngày càng nâng cao khả năng phục vụ khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại: https://dienlanhdienmayhanoi.com.vn/dieu-hoa-daikin

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả