(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Điều hòa Gree có tốt không?

  06/04/2016

Nói về Gree thì điều hòa này được người tiêu dùng biết đến khoảng 2 năm trở lại đây, sản phẩm được cung cấp bởi tập đoàn Gree trên thế giới, đã có uy tín trên thị trường. Máy điều hòa Gree có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, có 1 điểm thiếu sót điều hòa Gree thiếu công suất so với thực tế (12000btu công suất thực khoảng 10.700). Theo người tiêu dùng đánh giá mỗi mẫu mã mới của Gree ra đời người tiêu dùng sẽ rất thích thú và chọn mua.
- Là một trong các sản phẩm hàng đầu tai Việt Nam được người tiêu dùng bình trọn là hàng chất lượng đảm bảo.
- Hiện nay
điều hòa gree có cơ sở lắp giáp sản xuất tại Việt Nam nên việc hư hỏng cũng như bảo hành chính hãng rất thuận tiện.
- Không kể các loại điều hòa gree dân dụng hay các loại điều hòa gree công nghiệp có công suất lớn hiện đang được sử dụng trong các khu công nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc gặp các vấn đề về kĩ thuật thì đều dễ dàng xử lý vì các thiết bị thay thế của điều hòa gree đều được bán phân phối  bán trên thị trường.

Điều hòa Gree có tốt không?
Ưu điểm :
- Là thương hiệu nổi tiếng, được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện tại Trung Quốc chất lượng máy tốt, giá thành rẻ phù hợp với mức thu nhập của người lao động tại Việt Nam.
- Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng chắc chắn thích hợp cho việc lắp đặt và sử dụng tại các công trình, các khu tập thể ..v..v.
- Vận hành bền bỉ, chế độ làm lạnh, sưởi ấm nhanh giúp người sử dụng có thể tận hưởng cảm giác thoải mái ngay sau khi bật điều hòa lên.
- Là hãng điều hòa có bảo hành lâu nhất hiện tại so với các hãng điều hòa không khí khác, bảo hành chính hãng 3 năm cho dàn nóng, dàn lạnh và 5 năm cho máy nén.
Nhược điểm :
- Tuy là máy lạnh Gree giá rẻ chất lượng tốt nhưng là dòng mới du nhập vào Việt Nam nên vẫn chưa được nhiều người tiêu dùng biết đến
- Chất lượng bảo hành còn chưa tốt, các trung tâm bảo hành của Gree trên Việt Nam còn khá là ít.
- Chỉ đơn giản là một chiếc máy điều hòa làm lạnh sưởi ấm, các tính năng của một chiếc điều hòa thông minh còn hạn chế.

Chi tiết sản phẩm điều hòa Gree xem tại: https://www.dienlanhdienmayhanoi.com.vn/dieu-hoa-gree

>>> Xem thêm:  Dự báo thị trường điều hòa năm 2016

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả