(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Kinh nghiệm sử dụng bình nóng lạnh Ferroli

  22/09/2015

Nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh đã trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Thế nhưng người dùng lại không biết sử dụng bình nóng lạnh như thế nào để thật sự an toàn và hiệu quả. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm sử dụng bình nước nóng Ferroli một cách an toàn cho quý khách hàng.
1. Chống rò điện khi sử dụng
Bước vào mùa đông chắc chắn bạn phải sử dụng bình nóng lạnh thường xuyên hơn, do vậy để đảm bảo an toàn cho cả gia đình trước tiên bạn phải chống rò điện khi sử dụng. Vì sử dụng lâu ngày đường điện rất dễ bị hỏng hóc bám nhiều bụi, nhiệt độ tăng cao khiến đường dây điện có thể chập đứt bất cứ lúc nào. Do vậy bạn cần kiểm tra đường dây tiếp đất kết nối vào bình. Vì trong thiết kế của nhà sản xuất có một dây tiếp mát với nhiệm vụ tiệt triêu nguồn điện nếu có hiện tượng rò điện. Nhưng trong quá trình lắp đặt đa số các bạn không chú ý đến đường dây này vì vậy rất nguy hiểm cho quá trình sử dụng.
2. Bật, tắt đúng cách để tiết kiệm điện năng
Không nên bật bình nóng lạnh 24/24 mà chỉ nên bật 15-20 phút và tắt trước khi tắm. Bạn cũng cần chú ý đến tiết diện đường dây dẫn của bình nóng lạnh sao cho phù hợp với công suất của từng loại bình.
3. Bảo dưỡng bình nóng lạnh theo đúng định kỳ để tránh hiện tượng cặn bã gây rò rỉ nước. Nên bảo dưỡng vệ sinh bình 1 năm 2 lần, hoặc ít nhất 1 năm 1 lần.
Lựa chọn thợ bảo dưỡng chuyên nghiệp có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho bình sau khi bảo dưỡng xong hoạt động tốt.
Chúc các bạn sử dụng bình nóng lạnh an toàn hiệu quả nhất!

 

Tags: bình nóng lạnh ferroli, bình nước nóng ferroli

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả