(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Mua bình nóng lạnh Ferroli chính hãng ở đâu?

  22/09/2015

Mùa lạnh bắt đầu đến rồi, nhiều gia đình có nhu cầu mua bình nóng lạnh Ferroli nhưng lại đặt câu hỏi là mua bình nóng lạnh Ferroli chính hãng ở đâu?
Bình nóng lạnh Ferroli được bày bán tại rất nhiều cửa hàng điện máy và cửa hàng thiết bị vệ sinh và chủng loại đa dạng phong phú.
Mua
bình nóng lạnh Ferroli đúng hàng chính hãng, giá cả phải chăng là điều mà được rất nhiều khách hàng quan tâm, nhất là trong bối cảnh có nhiều sản phẩm bình nóng lạnh được làm nhái, làm giả, kém chất lượng hàng trôi nổi không rõ xuất xứ như hiện nay thì vấn đề này càng được quan tâm hơn hết!.
Nếu không may mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì quả thật là 1 điều không ai muốn, không chỉ chất lượng của máy nước nóng không được tốt, gây tốn điện mà còn  rất nguy hiểm cho tính mạng người sử dụng do bị dò rỉ điện ra ngoài.
Các tiêu chí khi mua sản phẩm
bình nóng lạnh ferroli chính hãng:


Sản phẩm phải có chế độ bảo hành chính hãng.
Thiết bị phải được bảo hành với quy định ghi trong phiếu bảo hành. Thời gian và các chế độ bảo hành ghi rõ trên phiếu bảo hành.
Chứng nhận hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:
Sản phẩm phải có tem mác đầy đủ, ghi các thông tin về sản phẩm như nơi sản xuất, nơi phân phối, các thông số liên quan đến sản phẩm. 
Chế độ tiết kiệm điện: Người sử dụng  nên quan tâm đến tính năng tiết kiệm điện của thiết bị vì sản phẩm có công suất cao. Sản phẩm tốt phải có chế độ tiết kiệm điệ năng và quan trọng nhất là an toàn khi sử dụng.
Bình nóng lạnh Ferroli có độ bền cao, tiết kiệm điện, có hệ thống an toàn TSS tích hợp ELCB và hệ thống kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ chính xác, an toàn. Bình được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thanh mảnh, phù hợp với nhiều phòng tắm có kích thước khác nhau. Các sản phẩm Ferroli đều được bảo hành chính hãng, sửa chữa lắp đặt tại nhà. Đặc biệt, bình nước nóng Ferroli
chiết khấu rất cao, đa dạng với nhiều mức giá khác nhau cho người dùng lựa chọn.
Tại Hà Nội Điện lạnh điện máy Hà Nội là một trong những nhà phân phối chính thức các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli, được bảo hành chính hãng theo đúng thời gian quy định.
Địa chỉ: 356 Lạc Long Quân, Hà Nội
TeL: 04.8587 3436/ Mobile: 0932 36 26 36

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả