(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Hà Nội chớm lạnh thị trường bình nóng lạnh Ariston sôi động ngay

  11/10/2015

Thời tiết Hà Nội mới chớm lạnh là người dân đã nghĩ ngay đến việc đi mua bình nóng lạnh. Với hàng loạt các thương hiệu như Ariston, Picenza, Ferroli, Rossi ... Trong các thương hiệu bình nóng lạnh hiện nay thì có Ariston là thương hiệu nổi trội hơn cả. Riêng bình nóng lạnh Ariston cũng có đến mấy chục đại lý cửa hàng bán, chưa kể đến hệ thống các siêu thị, nhưng các địa chỉ uy tín, bán hàng chất lượng và đặc biệt là giá cả phải chăng phù hợp nhất là một mối quan tâm không nhỏ. Một câu hỏi lớn đặt ra khi các gia đình xác định mua bình nóng lạnh Ariston đó là "Bình nóng lạnh Ariston ở đâu giá rẻ nhất?"

 

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn không cần phải đi tìm đâu xa, hãy đến với Điện lạnh điện máy Hà Nội, tại đây chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng của bình nóng lạnh Ariston. 
Chị Giang ở Đội Cấn, Ba Đình nói tâm sự Chị lên mạng tìm kiếm và đã xem đến cả 20-30 cửa hàng, siêu thị bình nóng lạnh tại Hà Nội rồi, chỉ có duy nhất Điện lạnh Điện máy Hà Nội là giá rẻ nhất, đến tận nơi xem thì sản phẩm cũng chính hãng, có đầy đủ thông tin, kỹ thuật và có cả biển hiệu chính hãng của Ariston ủy quyền, tôi rất tin tưởng nên đã mua 2
bình nóng lạnh ariston 30l AN30LUX cho nhà tôi 1 cái và nhà ông bà ngoại 1 cái"
Điện lạnh điện máy Hà Nội là nhà phân phối chính thức bình nóng lạnh Ariston chính hãng, lấy sản phẩm trực tiếp từ Tổng Công ty Ariston Themor Việt Nam nên giá thành bình nóng lạnh Ariston tại đại lý của chúng tôi luôn luôn rẻ hơn so với các nơi khác. Nhiều khách hàng đã đi tìm hiểu các cửa hàng bình nóng lạnh khác rồi cuối cùng vẫn quay lại chúng tôi để mua bình nóng lạnh.
Giá rẻ nhất, nhưng không phải vì thế mà bình nóng lạnh của chúng tôi kém chất lượng. Chúng tôi cam kết với người tiêu dùng bình nóng lạnh Ariston tại Điện lạnh điện máy Hà Nội chính hãng 100%, các sản phẩm đã được kiểm tra mẫu mã, chất lượng, độ an toàn trước khi xuất xưởng.
Hiện nay, khi nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh ngày càng tăng, người sử dụng bình nóng lạnh đã khá đông, người bán thì cũng nhiều. Để lựa chọn được sản phẩm chính hãng cùng với dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp các bạn yên tâm khi chọn Điện lạnh điện máy Hà Nội để mua hàng.

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả