(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Bình nóng lạnh Ariston chính hãng và cách nhận biết

  15/09/2015

Trên thị trường hiện nay khi nhắc đến bình nóng lạnh Ariston gần như ai cũng biết.Thương hiệu bình nóng lạnh đã được những người tiêu dùng Ý tin tưởng trong 60 năm qua. Các sản phẩm mà Ariston mang đến cho người tiêu dùng là những sản phẩm có thiết kế sáng tạo, tiết kiệm năng lượng, để mua và sử dụng được đúng bình chính hãng bạn và gia đình cần nhận biết sản phẩm như sau.
Thời buổi kinh tế thị trường các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng xâm nhập vào thị trường ngày 1 nhiều, khiến cho không ít khách hàng bị hớ khi mua phải bình nước nóng giá. Nhiều khách hàng đi mua bình nước nóng nhiều khi cũng không phân biệt được chất lượng thật giả ra sao. Hãy để chúng tôi giúp bạn phân biệt đâu là bình chính hãng và đâu là không chính hãng nhé.
Tất cả các sản phẩm chính hãng của Ariston đều được nhà sản xuất cung cấp sổ tay thông tin sản phẩm. Trên sổ này người dùng được cung cấp đầy đủ thông số, tiêu chuẩn chất lượng, bộ phụ kiện đi kèm, nguyên lý hoạt động của sản phẩm…
Trên vỏ hộp sản phẩm của Ariston có tem dán có ghi mã số,các thông số của sản phẩm, ngày sản xuất và số series của sản phẩm. Sản phẩm bóc hộp phải được đóng trong túi ni lông và phải con nguyên tem mác.


Bình nước nóng Ariston chính hãng được bảo hành như sau:

- Bình nóng lạnh trực tiếp Vero: Bảo hành 2 năm

- Bình nóng lạnh Star N: Bảo hành 5 năm

- Bình nóng lạnh ANDRIS RS, ANDRIS R, Slim 30QH, Slim 20, Slim 20B: Bảo hành 5 năm

- Bình nóng lạnh ANDRIS LUX, Slim Electronic 30 QH: Bảo hành 10 năm

- Bình nóng lạnh Pro: Bảo hành 7 năm

Phiếu bảo hành của tất cả các mã bình đều có dấu giáp lai của công ty phân phối chính thức của hãng ủy quyền  Phiếu bảo hành có kèm theo các điều kiện bảo hành để khách hàng hiểu rõ về cơ chế bảo hành của Hãng tránh sự nhầm lẫn cho khách.
Sách hướng dẫn bảo trì sản phẩm bắt buộc phải có của sản phẩm do Ariston sản xuất. Sách được viết rất tỷ mỷ và cụ thể cho người dùng dễ theo dõi.
Một vài sản phẩm của hãng có giấy chứng nhận tiếu chuẩn chất lượng chứng nhận TCCL ariston
Trên thân sản phẩm của các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston chính hãng phải có tem dán về thông số, ký hiệu của sản phẩm, số điện thoại tư vấn về bảo hành và kỹ thuật cho sản phẩm của Ariston, số series của sản phẩm phải trùng với vỏ hộp của sản phẩm.
Ngoài ra bình nóng lạnh chính hãng của Ariston sẽ được dán một tờ chú ý khi sử dụng bằng chất liệu giấy chống bong chóc, bền chắc, được in bằng chữ đỏ và được thể hiện bằng 3 thứ tiếng.
Khi thấy các sản phẩm bình nước nóng nào không có gắn tem mác của Ariston tuyệt đối Quý khách không nên mua, không nên vì ham rẻ mà mua phải bình nóng lạnh ở các cơ sở không có uy tín, không phải đại lý ủy quyền chính thức của Ariston.
Quý khách ở khu vực Hà Nội hãy để Điện lạnh điện máy Hà Nội chúng tôi giúp đỡ, Công ty chúng tôi là một trong những Đại lý bình nóng lạnh Ariston chính hãng được Ariston ủy quyền nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. 

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật điện lạnh Hà Nội

Tel: 04.8587 3436/ 0932 36 26 36

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả