(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Mùa đông không lạnh với bình nóng lạnh Ariston

  24/09/2015

Những ai đã từng ở Hà Nội mới thấu hiểu được cái lạnh của Hà Thành như thế nào. Nhu cầu cuộc sống hiện đại của con người không ngừng cải tiến, phát triển. Và như thế bình nóng lạnh đã được ra đời mang lại cho bạn có cảm giác thoải mái vào mùa đông khi ở trong phòng tắm. Bình nóng lạnh là sự lựa chọn tốt nhất để mùa đông không lạnh!
Trên thị trường có đầy đủ các loại bình nóng lạnh với giá cả và mẫu mã khác nhau: Ariston, Picenza, Ferrodi, Funiki.... Bình nóng lạnh Ariston vẫn là sự lựa chọn số 1 dành cho người tiêu dùng.
Nhắc đến
bình nóng lạnh ariston với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng bắt mắt, với nhiều tính năng ion bạc diệt khuẩn làm sạch nước, đèn báo nước nóng sẵn sàng, cảm biến nhiệt và Rơ le kiểm soát áp suất nước,chống giật an toàn.
Bình nóng lạnh Ariston cho ra đời đầy đủ các dung tích 15l, 20l, 30l, 40l, các dung tích to hơn từ 50l-120l và các mẫu bình trực tiếp, người tiêu dùng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Ariston không ngừng cải tiến về công nghệ và chất lượng sản phẩm để khẳng định vị thế của mình trên thương trường.
Bình nóng lạnh Ariston công nghệ bình chứa tráng men - Titan công nghệ mới nhất hiện nay, lớp cách nhiệt mật độ cao, với nút tùy chỉnh nhiệt độ bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình.
Chức năng chống giật ELCB với hệ thống dò cảm ứng phát hiện rò rỉ kịp thời và tự động ngăt khi rò điện, vỏ chống thấm nước giúp cho bình luôn khô ráo.
Ariston với 2 kiểu dáng bình ngang và bình vuông nên bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào không gian diện tích phòng tắm nhà mình.
Giá sản phẩm bình nóng lạnh Ariston cũng chia theo cung bậc, người nhiều tiền thì sắm những bình cao cấp hơn, thẩm mỹ hơn như ANDRIS LUX, Slim,
còn những người tầm trung vẫn có thể mua cho mình sản phẩm Ariston với mức giá trung bình như ANDRIS R, STAR N.

Hãy để mùa đông này Ariston sẽ mang hơi ấm, hạnh phúc cùng mỗi gia đình!
Xem thêm: binh nong lanh, bình nóng lạnh ariston 30l

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả