(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Bình nóng lạnh Ferroli ra mắt sản phẩm thanh đốt tráng bạc

  26/09/2015
Thị trường Ferroli ngày càng sôi động, sản phẩm bình nóng lạnh QQSi với công nghệ đột phá: thanh đốt tráng bạc. Được phát triển dựa trên nghiên cứu nhu cầu sử dụng sản phẩm hướng tới an toàn, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Có bình nước nóng QQSi người sử dụng sẽ được tận hưởng một nguồn nước nóng tươi sạch, an toàn cho sức khỏe & có thêm tác dụng làm đẹp cho làn da.

Với công nghệ tráng các hạt nano bạc trực tiếp lên thanh đốt của bình nước. Đây là ứng dụng mang tính chất đột phá mà Ferroli là nhà sản xuất luôn đi tiên phong trong công nghệ các giải pháp về nhiệt.  
Khi các thanh đốt hoạt động, các ion bạc được giải phóng, phát tán vào môi trường nước trong bình chứa. Ở đây, ion bạc sẽ ngăn cản sự sinh sôi và tiêu diệt vi khuẩn trong nước, hấp thụ độc tính làm cho nước tươi sạch hơn. Nguồn nước có chứa ion bạc khi tiếp xúc vào cơ thể người sử dụng trở thành chất kháng sinh, diệt trùng, chữa và ngăn cản rất nhiều trùng bệnh. 
Thanh đốt tráng bạc, hiệu suất làm nóng nước được tăng cường thêm nhiều lần so với các thanh đốt thông thường khác. Và để khẳng định cam kết cao nhất về chất lượng, tính năng của công nghệ mới này với người tiêu dùng, Ferroli áp dụng điều kiện bảo hành vĩnh viễn với thanh đốt tráng bạc.
Không chỉ là sản phẩm hướng tới sức khỏe của người sử dụng, bình nóng lạnh QQSi còn sở hữu thêm nhiều tính năng ưu việt khác mà chỉ có ở sản phẩm của Ferroli.
Bình nóng lạnh Ferroli chứa tráng men Titan siêu bền, có thời
hạn bảo hành lên đến 8 năm. 

Bình nước nóng QQSi với công nghệ thanh đốt tráng bạc được Ferroli giới thiệu ra thị trường có 3 mẫu với dung tích khác nhau để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn: 15L,20L, 30L. Mức giá bán lẻ của 3 mẫu lần lượt là:
- Bình nóng lạnh Ferroli 15l QQ15 Si giá 2.850.000 VNĐ
-
Bình nóng lạnh Ferroli 20l QQ20 Si giá 3.020.000 VNĐ
-
Bình nóng lạnh Ferroli 30l QQ30 Si giá 3.200.000 VNĐ

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả