(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Điều hòa LG có tốt không?

  05/11/2015

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng điều hòa với nhiều kiểu dáng, chất lượng và giá thành khác nhau nên điều này rất khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn hãng điều hòa nào phù hợp với gia đình. Mỗi thương hiệu đều có ưu điểm, nhược điểm riêng để giúp cho người tiêu dùng có một cái nhìn tổng quát.

Điều hòa LG dùng có tốt không, có bền không? điều hòa LG xuất sứ ở đâu ? Điều hòa LG dùng loại gas gì ? điều hòa LG bảo hành bao lâu ? Đây là 1 số câu hỏi băn khoăn của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua điều hòa LG. Điện lạnh điện máy Hà Nội đưa ra một số ưu và nhược điểm của điều hòa LG để các bạn cùng tham khảo
A. Ưu điểm:
Đáp ứng cho nhu cầu giá rẻ, mẫu mã đẹp và thời gian bảo hành là 02 năm cho toàn quốc. Thì LG là lựa chọn hầu haết cho người tiêu dùng hiện nay. Với chất lượng khá ổn, độ bền tương đối cho hàng Made in Việt Nam , công nghệ Korea.
Bề mặt của dàn tản nhiệt được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn. Điều này giúp chống gỉ sét, tăng tuổi thọ, duy trì hiệu suất của tấm tản nhiệt.

Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động giúp người dùng điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng và công suất lạnh thông qua việc kiểm soát tần số tối đa của động cơ máy nén.
B. Nhược điểm:
Với chất lượng tương đối và hợp túi tiền với những hộ bình dân. Nhưng máy điều hòa LG có động cơ phát ra tiếng động hơi ồn, và khả năng làm lạnh chậm hơn các máy khác như Daikin, Panasonic.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả