(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Công nghệ đột phá mới của điều hòa daikin 2015

  13/11/2015

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng điều hòa nổi tiếng, với công nghệ tiên tiến vượt bậc. Cùng song hành trên thị trường hai loại Điều hòa daikin và điều hòa Panasonic là đối thủ cạnh với nhau tương đối mạnh. Để cạnh tranh và cùng xứng tầm với Panasonic, Daikin đã cho ra mắt dòng sản phẩm Urusara -7.

Dòng sản phẩm FTKC và FTKV thời đại của công nghệ biến tần DC
Máy điều hòa không khí biến tần (Inverter) nổi tiếng với sự điều khiển chính xác. Thật vậy, hiệu suất vượt trội của dòng máy này đã cắt giảm được hóa đơn tiền điện hàng tháng đáng kể so với các dòng máy không có biến tần (Non Inverter). Độ chính xác này đồng nghĩa với việc tiện nghi hơn, hoạt động mạnh mẽ hơn chỉ đơn giản bằng việc chạm vào một nút bấm.
Công nghệ mới có sự tiến môi chất làm lạnh Gas R32 vượt bậc và thân thiện mới môi trường. Gas R32 cho dòng điều hòa daikin Inverter giúp hoạt động tiết kiệm điện hiệu quả hơn giảm thiểu các khí thải gây ra hiệu ứng nhà kính.
Điều hòa Daikin phát triển và ứng dụng môi chất làm lạnh R32 hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tầng Ozone (chỉ số phá hủy tầng Ozone = 0).
Với Gas R32 năng suất làm lạnh cao hơn so với gas R22 và R410 lên đến 1.6 lần, không những thế loại gas này có thể dễ dàng tái sử dụng là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi công trình.
Chuyển đổi từ R-410A sang R-32 - bước tiếp theo nhằm giảm thiểu tình trạng ấm lên toàn cầu
Khí nhà kính giữ nhiệt của ánh sáng mặt trời (các bước sóng hồng ngoại) từ bên ngoài không gian, lượng nhiệt này đã làm khí quyển trái đất ấm hơn. Các loại khí nhà kính bao gồm: Cacbonic (CO2), metan (CH4), các khí clorua florua cacbon (CFCs, HCFCs, HFCs), và nhiều chất khác. Mỗi loại khí khác nhau có những ảnh hưởng khác nhau đến tình trạng ấm lên toàn cầu. Để so sánh mức ảnh hưởng này, chỉ số ấm lên toàn cầu (GWP - Global Warming Potentials) của các chất khác nhau đã được định nghĩa là: giá trị càng thấp, tác động làm nóng càng ít. Nhằm ạt ược các mục tiêu được đề ra theo Nghị định thư Kyoto về cắt giảm khí gây hiệu ứng nhà kính, việc tìm ra một loại môi chất lạnh mới có chỉ số làm ấm lên toàn cầu thấp ang là một nhiệm vụ cấp bách.
Với cam kết mạnh mẽ bảo vệ môi trường, Daikin đã dùng vị trí dẫn đầu thị trường của mình để thúc đẩy các hệ thống Inverter trên phạm vi toàn thế giới. Các model inverter DC được trang bị động cơ DC tiên tiến. Những động cơ này sử dụng nam châm năng lượng cao để tạo ra vòng quay, mang lại hiệu suất cao hơn so với các động cơ AC. Daikin hy vọng ngày càng nhiều người trên thế giới sử dụng gas R32 của máy điều hòa Daikin.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả