(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Điều hòa Panasonic giá rẻ chào đón Dịp nghỉ lễ 30/04 - 01/05

  12/04/2016

Cứ mỗi dịp nghỉ lễ về là phong trào đi du lịch và sắm đồ lại được nâng cao Ngày 30/04 và 01/05 ngày lễ rất quan trọng với người dân Việt Nam chúng ta. Đây cũng chính là thời gian mà người lao động văn phòng, cơ quan nhà nước được nghỉ lễ rất lâu, vì thế mọi người luôn có chiều hướng đổ xô đi mua sắm, nghỉ mát trong những ngày đó. Nhiều mặt hàng, dịch vụ cũng từ đó mà tăng cao khiến chúng ta luôn phải đau đầu mỗi khi đi mua sắm, đặc biệt đây cũng là thời cao điểm của mùa hè nên thị trường điều hòa là sôi động nhất.
Tồn tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng điều hòa được bán như: Từ các loại điều hòa cao cấp như
điều hòa daikin, điều hòa Panasonic, LG, Mitsubishi Heavy, Mitsubishi Electric, Toshiba, General...cho đến các thương hiệu máy điều hòa không khí giá rẻ: điều hòa Funiki, điều hòa Midea, Gree. Nhưng máy điều hòa cao cấp như Panasonic, Daikin và Mđược người tiêu dùng chọn mua nhiều hơn cả.
Năm nay, năm 2016 hãng Panasonic đã tung ra thị trường những sản phẩm điều hòa có chất lượng tốt và phong phú về nhiều kiểu loại. 
Những sản phẩm điều hòa Panasonic luôn đem lại cho chúng ta cảm giác thoải mái. Dòng sản phẩm mới Kiểu dáng Skywing thiết lập một tiêu chuẩn mới trong việc thiết kế sản phẩm điều hòa không khí. Cánh đảo gió SkyWing  linh hoạt hơn được bố trí phía trên giúp thổi gió lên trần nhà tốt hơn. Không khí mát thổi dọc theo các bề mặt, phát tán khắp phòng và đi xuống dọc theo tường nhà. Nhiệt được loại bỏ khỏi trần và tường, giúp tạo ra cảm giác mát lạnh đều khắp, hay còn gọi là làm lạnh tản nhiệt.
Ngoài yếu tố về chất lượng sản phẩm, để làm khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của mình thì những chế độ dịch vụ đãi ngộ khách hàng sau khi mua và sử dụng sản phẩm của hãng là một trong những yếu tố quyết định quan trọng có thể quyết định đến sự thành công của hãng điều hòa đó trên thị trường. Hãng điều hòa Panasonic, luôn là hãng điều hòa được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua và sử dụng sản phẩm
Tất cả các Model điều hòa treo tường của hãng Panasonic được bảo hành chính hãng 1 năm toàn thân máy, bảo hành máy nén 7 năm (đối với các cửa hàng, siêu thị, đại lý điều hòa Panasonic được cấp chứng nhận lắp đặt đạt chuẩn sau khi trải qua khóa đào tạo lắp đặ do hãng tổ chức). Còn sản phẩm điều hòa treo tường Daikin ngoài bảo hành chính hãng 1 năm toàn thân thì máy nén chỉ được bảo hành 4 năm hoặc như điều hòa LG bảo hành 2 năm
+
Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu Cu/Cs-VU9SKH-8 phù hợp cho phòng có diện tích < 15m2
+ và Điều hòa Panasonic 1 chiều 12000btu Cu/Cs-VU12SKH-8 phù hợp cho phòng có diện tích < 20m2, 
Với những tính năng ưu việt như vây, hãng Panasonic tin tưởng đây là 1 trong các sản phẩm đáp ứng được sự mong đợi của người tiêu dùng đồng thời giúp hãng tăng trưởng thị phần máy dieu hoa Panasonic từ 9% năm 2015 lên 12% năm 2016.
Quý khách hàng cần hỗ trợ thông tin tư vấn, mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi
Điện lạnh điện máy Hà Nội - Chuyên gia điện máy, giá rẻ cho mọi nhà
Tổng đại lý phân phối máy điều hòa không khí Panasonic uy tín chính hãng

>>> Xem thêm:  Ưu điểm và nhược điểm của máy điều hòa LG

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả