(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Điều hòa Nagakawa Inverter - Sản phẩm đột phá công nghệ

  08/03/2016

Điều hòa Nagakawa Inverter KingAir - Sản phẩm đột phá vể công nghệ tiết kiệm điện và hoạt động êm ái
Mùa hè đã đến, cũng là thời điểm tiêu thụ mạnh các sản phẩm
Điều hòa. Hiện nay Sức khỏe con người  được quan tâm đặc biệt  vì vậy trong thời tiết nóng nắng nhiệt độ có ngày lên đến 38- 39 độ c  nên nhu cầu sử dụng máy điều hòa của các cơ quan cũng như các gia đình  rất cao. Để đáp ứng sức tiêu thụ lớn của thị trường trong nước, nhiều Model điều hòa mới được Nagakawa Việt Nam ra mắt thị trường. 
Sử dụng công nghệ biến tần thông minh – Smart Inverter, thông qua các sensor cảm biến nhiệt chính xác (mỗi lần điều chỉnh nhiệt độ là 0,50C),
Điều hòa Nagakawa Inverter KingAir có thể thay đổi nhiệt độ và hướng gió sao cho phù hợp nhất, vừa tạo cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái, vừa tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Bên cạnh đó, thông qua cơ chế khởi động mềm, Nagakawa Inverter KingAir có thể hoàn thiện một chu trình tiết kiệm điện năng khép kín, mang đến giải pháp tiết kiệm tốt nhất cho người sử dụng.


Nagakawa Việt Nam tiếp tục phát triển thành công và đưa ra thị trường dòng sản phẩm Điều hòa không khí Nagakawa Inverter KingAir với những tính năng vượt trội.
Với nỗ lực không ngừng cải tiến thiết kế để giảm độ ồn đến mức tối đa, việc nghiên cứu phát triển thành công Nagakawa Inverter KingAir là một bước tiến trong công nghệ sản xuất điều hòa hoạt động siêu êm, mang đến một không gian tuyệt hảo cho người sử dụng (<28 db)
Nagakawa Inverter KingAir đã được Viện nghiên cứu năng lượng Vinacomin chứng nhận mức tiêu thụ điện năng thấp nhất, tiết kiệm năng lượng tối đa (5 sao) theo tiêu chuẩn của VNEEP.

Chi tiết sản phẩm Điều hòa Nagakawa xem tại: https://www.dienlanhdienmayhanoi.com.vn/dieu-hoa-nagakawa

Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật điện lạnh Hà Nội
Địa chỉ: 356 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 0485873436 / 0989739569 - 0932362636

>>> Xem thêm:  Nên mua điều hòa 1 chiều hay 2 chiều

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả