(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Đại lý bình nóng lạnh Picenza chính hãng

  16/09/2015

Mùa đông sắp tới nhu cầu sử dụng các thiết bị làm ấm, thiết bị đun nước nóng của các hộ gia đình tăng cao. Bình nóng lạnh là dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm và chọn mua nhiều nhất

Bình nóng lạnh Picenza là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền nhập ngoại cao cấp, tiên tiến chất lượng, đa dạng về mẫu mã và tuổi thọ sản phẩm vĩnh viễn. Bên cạnh đó, Bình nóng lạnh Picenza của chúng tôi cũng rất phong phú đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. 

Đại lý bình nóng lạnh Picenza chính hãng tại Hà Nội

Với công nghệ bình chứa Tráng Titan bằng công nghệ tiên tiến nhất, lớp Titan bao phủ lên mặt trong của bình chứa ở nhiệt độ 875oC che lấp hoàn toàn các vết hàn, thấm sâu vào bề mặt thép của bình chứa. Làm cho mặt trong của bình chứa trở thành một mặt phẳng nhẵn bóng. Do đó bình chứa được bảo vệu an toàn, không bị đóng cặn, không thể bị huỷ hoại và rò rỉ trong mọi nguồn nước. Cọc đốt INCOLOY siêu bền, hiệu suất cao, tiết kiệm điện, an toàn có chức năng cách điện tốt.

Tuy không thay đổi về kiểu dáng nhiều nhưng chất lượng và tính năng thì không hề kém gì so với bình nóng lạnh Ariston. Giá thành của bình nóng lạnh Picenza cũng hợp lý, bạn chỉ cần bỏ ra hơn một triệu là đã có được một chiếc bình nóng lạnh Picenza 15 lít với đầy đủ tính năng. 

Picenza với rất nhiều đại lý cửa hàng được ủy quyền. Tại Hà Nội Điện lạnh điện máy Hà Nội là một đại lý bán hàng Picenza chính hãng uy tín, giá thành rẻ, tư vấn bán hàng nhiệt tình, năng động. Quý khách hàng ở khu vực Hà Nội liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật điện lạnh Hà Nội

Địa chỉ: 356 Lạc  Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 04 85873436 / 0989 739 569

https://dienlanhdienmayhanoi.com.vn/

Bài viết liên quan:

Bình nóng lạnh nào tốt nhất hiện nay?

Đại lý bán bình nóng lạnh Ariston 30 lít chính hãng giá tốt nhất

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả