(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Sự đổi mới của điều hòa Panasonic năm 2016

  26/02/2016

Panasonic điều hòa không khí đã dẫn đầu ngành công nghiệp. Panasonic đã đạt được những đánh giá năm sao tối đa trong các tiêu chí quan trọng hơn bất kỳ nhà sản xuất điều hòa không khí khác
Tại thị trường Việt Nam
điều hòa không khí, tại các hệ thông siêu thị điện máy,các cửa hàng bán buôn bán lẻ thì doanh số các sản phẩm điều hòa panasonic  giữ vững và khẳng định ngôi vị số 1 sản phẩm bán tốt nhất, cung cấp với số lượng lớn nhất với các sản phẩm điều hòa không khí có mặt tại thị trường. 
Vào năm 2016 Panasonic đã tung ra một dòng sản phẩm mới của phong cách mới,được thiết kế tinh tế hiện đại cung cấp những tính năng công nghệ tiết kiệm năng lượng mới để giảm điện năng tiêu thụ trong nhà.
Sử dụng công nghệ mới Phạm vi có tính năng cảm biến ECONAVI mới, trong đó sử dụng công nghệ thông minh để điều tiết nhiệt độ theo cách sử dụng phòng và cung cấp lên đến một tiết kiệm năng lượng 30% trong khi làm mát và 40% khi sưởi ấm. ECONAVI là một khái niệm tiết kiệm năng lượng sáng tạo cũng đặc trưng của Panasonic.


Cùng với việc công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng dòng sản phẩm bán trong năm 2015, Panasonic còn bí mật và chiến lược cho ra mắt dòng sản phẩm mới giá rẻ.
Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu, CU/CS-YC9RKH-8 và 12000btu CU/CS-YC12RKH-8 đánh đúng với thời điểm từ tháng 1 đến hết tháng 3/2015 đây chính là Quý chốt doanh số của hãng Daikin. Với chính sách này của Panasonic đã khiến không ít đại lý và nhà phân phối máy điều hòa chuyển sang ôm Điều hòa Panasonic thay vì Daikin FTNE25MV1V9, FTNE35MV1V. Tương tự với dòng sản phẩm máy điều hòa 2 chiều inverter giá rẻ.
Ngoài ECONAVI, hệ thống Inverter của Panasonic giúp điều chỉnh liên tục để cung cấp hiệu suất tối ưu ở tất cả các lần. Hoạt động cực kỳ chính xác này cho phép làm mát nhanh chóng khi cần thiết trong khi giảm điện năng tiêu thụ so với các đơn vị sự Inverter thông thường.
Các mô hình mới cũng đạt được xếp hạng cao hơn đáng kể so Energy Star với người tiền nhiệm của mình, phù hợp với phát triển nhận thức của người tiêu dùng về sự cần thiết để giảm tiêu thụ năng lượng trong nhà.
Người dùng cũng có thể chọn chế độ Autocomfort, trong đó có các tính năng bổ sung hoạt động phát hiện cao để tăng nhiệt khi hoạt động trong phòng tăng lên. Cả ECONAVI và các tùy chọn Autocomfort thể được lựa chọn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng điều khiển từ xa.
Cách mạng e-ion Hệ thống Air Purifying của Panasonic với Patrol Sensor phát hiện mức độ bụi bẩn trong không khí, và khởi Active E-ion Hệ thống làm sạch không khí sau đó bắt đầu để bắt và de-kích hoạt hơn 99% bụi, vi khuẩn, nấm mốc hoặc vi rút ngay sau khi nó được phát hiện.
Các dòng sản phẩm mới có một ngành công nghiệp hàng đầu phạm vi hoạt động từ -15 ° đến 46 ° nên ngay cả nhiệt độ khắc nghiệt nhất của Úc được bảo hiểm. Đoạt giải thưởng, thiết kế cong phong cách dòng-up của có sạch sẽ, nhìn mỏng trong khi ăn nướng ventless làm cho các đơn vị dễ dàng hơn để làm sạch - hoàn hảo cho bất kỳ nhà hiện đại .
Về công nghệ Panasonic luôn bám sát và đi trước thị trường. Với công nghệ inverter người tiêu dùng đã biết từ lâu Panasonic có sản phẩm này. Nhưng với Panasonic đó là sự kết hợp thêm với econavi thông minh (cảm biến ánh sáng, cảm biến con người…) giúp máy hoạt động thông minh và tiết kiệm điện năng hiệu quả thêm 35%. Đây là con số vô cùng ấn tượng khó có hãng điều hòa nào đạt được.
Về hỗ trợ Đại lý. Đây cũng là năm ghi nhận 10 năm chưa từng có: Panasonic hỗ trợ biển bảng trực tiếp cho đại lý cấp 2 của Nhà phân phối rất chu đáo.
Panasonic chú trọng hơn về dòng sản phẩm máy điều hòa thương mại đặc biệt dòng sản phẩm máy điều hòa âm trần Panasonic bán rất tốt: Điều hòa âm trần Panasonic 18000Btu – CU/CS-PC18DB4H và CU/CS-PC24DB4H với ưu điểm chất lượng tốt, giá rẻ hơn so với
điều hòa Daikin FCNQ18MV1/RNQ18MV1,FCNQ26MV1/RNQ26MV1 và điều hòa LG ATNC186PLE0/ATUC186PLE0, ATNC246PLE0/ATUC246PLE0 chính vì vậy máy điều hòa Panasonic thương mại có bước tăng trưởng nhảy vọt trên 50% so với năm trước.
Năm 2016 thị trường máy điều hòa đang có xu hướng dịch chuyển sang dòng môi chất mới gas R32. Năm 2015 ghi nhận Daikin là hãng điều hòa đầu tiên sử dụng môi chất mới này, tiếp theo đến các tên tuổi khác: điều hòa Fujitsu, điều hòa general.
Vậy câu hỏi đặt ra là Panasonic có cho ra mắt sản phẩm mới sử dụng gas R32 trong năm 2016 không? CU/CS-VU9SKH-8, CU/CS-VU12SKH-8. Chúng tôi sẽ trả lời qua bài viết sau.
Chi tiết sản phẩm điều hòa xem tại:

Điều hòa Panasonic: https://www.dienlanhdienmayhanoi.com.vn/dieu-hoa-panasonic
Điều hòa Daikin: https://www.dienlanhdienmayhanoi.com.vn/dieu-hoa-daikin

>>> Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng điều hòa Daikin và Panasonic

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả