(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Cuộc sống với điều hòa Daikin

  01/10/2015

Điều hòa không khí Daikin đã thay đổi cuộc sống và công việc kinh doanh của nhiều người.
Hãy xem khách hàng của chúng tôi nói về lý do tại sao họ chọn điều hòa Daikin.
Điều hòa không khí mới cho căn hộ mới
Khách hàng của chúng tôi – chị Linh ở Ba Đình, Hà Nội đang tìm mua một chiếc máy điều hòa mới cho căn hộ mới nhà chị.
Vì lắp cho phòng ngủ, máy điều hòa cần phải vận hành thật êm và tiết kiệm điện năng. Chị đã tìm thấy sản phẩm FTXS35GVMV của Daikin (Đây là máy điều hòa daikin 
2 chiều inverter công suất 12000btu  sử dụng môi chất lạnh R-410A) và quyết định lắp ngay cho nhà mình.
Điều hòa Daikin không chỉ hoạt động êm ái và tiết kiệm điện năng, mà độ tin cậy của một sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản là những lý do khiến chị Linh lựa chọn dòng máy FTXS.
Một số lợi ích của điều hòa trong cuộc sống
a. Quản lý nhiệt độ
Một trong những lợi ích của điều hòa mà chúng ta thấy được đó là khả năng quản lý nhiệt độ. Điều hòa nhiệt độ có một dải nhiệt cho các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu. Vào mùa nóng nhiệt độ thích hợp bạn nên để thấp hơn nhiệt độ ngoài trời khoảng 7 độ C. Vào mùa lạnh, bạn có thể chỉnh điều hòa sao cho cảm thấy ấm áp, dễ chịu để nghỉ ngơi hoặc làm việc.
Tùy theo nhu cầu của gia đình, diện tích phòng lắp đặt điều hòa mà bạn lựa chọn điều hòa có công suất phù hợp nhất. Không nên lựa chọn điều hòa có công suất lơn quá hoặc nhỏ hơn so với diện tích phòng.
b. Tăng hiệu quả công việc
Việc làm tăng hiệu quả công việc thể hiện rõ lợi ích của điều hòa không khí. Điều hòa không khí mang lại một không gian làm việc thoải mái, dễ chịu giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn. Với hệ thống điều hòa hiệu quả sẽ không chỉ giúp hỗ trợ tốt cho công việc mà còn mang lại một bầu không khí mát mẻ vào mua hè, ấm áp vào mùa đông giúp cho mọi người có một tinh thần làm việc sảng khoái và hiệu quả hơn, nâng cao hiệu quả công việc.
c. Giảm một số bệnh đối với cơ thể
Điều hòa không khí giúp duy trì nhiệt độ phòng ở một mức độ nhất định do đó tránh những tác động xấu tới sức khỏe của mọi người khi ngồi trong phòng điều hòa. Lợi ích của điều hòa thấy rõ đó là sử dụng điều hòa giúp ngăn chặn nguyên nhân gây lên bệnh đau đầu, cảm cúm, giảm căng thẳng mệt mỏi…
d. Cải thiện bầu không khí trong phòng
Điều hòa không khí mang lại cho chúng ta bầu không khí sạch sẽ mát mẻ nâng cao hiệu quả công việc. Bởi vì, chức năng của điều hòa không khí là cải thiện không khí trong phòng, ngăn chặn tác động của bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập vào phòng. Khi sử dụng điều hòa không khí hợp lý sẽ loại trừ những ảnh hưởng xấu của các mầm mống gây bệnh đối với chúng ta. Các nhân tố gây bệnh sẽ được điều hòa tinh lọc cải thiện bầu không khí trong phòng giúp cho mọi người có không gian nghỉ ngơi hoăc làm việc tốt nhất.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả