(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

So sánh điều hòa Panasonic và điều hòa Mitsubishi

  06/11/2015

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy điều hòa không khí có mặt tại thị trường Việt Nam: Panasonic, Daikin, LG, Mitsubishi Heavy, Mitsubishi Electric, Toshiba, Fujitsu, Funiki, Gree, Midea với đa dạng chủng loại và mẫu mà cũng như công nghệ. Tuy nhiên, có 2 thương hiệu máy điều hòa Mitsubishi Heavy và Panasonic chất lượng tốt cũng là 1 trong những ưu tiên lựa chọn của người tiêu dùng thông thái.
Để đánh giá một sản phẩm điều hòa, thường chúng ta sẽ dựa trên hai tiêu chí là độ tin cậy cao, và chất lượng sản phẩm. Bài viết sau sẽ so sánh 2 tiêu chí này trên điều hòa của hai hãng này.
Điều hòa Panasonic
Panasonic là một công ty của Nhật Bản là sản phẩm điều hòa không khí  chủ yếu trong ngành điện tử (sản xuất).
Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng có rất nhiều các sản phẩm điều hòa không khí. Nó là rất nổi tiếng cho máy điều hòa tách hoặc ductless của nó. Có rất nhiều tính năng được cung cấp bởi tất cả các sản phẩm từ Panasonic. Vì những lợi ích, nhiều người quan tâm để mua các đơn vị máy lạnh Panasonic tại quốc gia này. Nó có nhiều mô hình, chẳng hạn như trần gắn kết, gắn trên tường, và đơn vị ống cũng che dấu.
Panasonic là rất nổi tiếng với công nghệ biến tần của nó. Công nghệ này cho phép tất cả các đơn vị hoạt động có hiệu quả. Tất cả các đơn vị Panasonic có khả năng tiết kiệm năng lượng mà họ sử dụng hàng ngày. 
Máy nén của Panasonic khi hoạt động chạy êm không có tiếng ồn
Giá thành của Điều hòa Panasonic cao hơn so với điều hòa Mitsubishi nên khi mua bạn phải cân đối ngân sách
Điều hòa Mitsubishi Heavy


Nhìn qua, điều hòa Mitsubishi Heavy vẫn được hãng giữ nguyên kiểu dáng như các phiên bản cũ. Tuy nhiên, điều hòa Mitsubishi Heavy lại được hãng bảo hành 24 tháng. Ở điểm này, máy điều hòa Panasonic chỉ có 12 tháng.
Nhiều chuyên gia tin rằng Mitsubishi là một trong những thương hiệu tốt nhất cho đơn vị điều hòa không khí. Có rất nhiều sản phẩm tuyệt vời được cung cấp bởi thương hiệu này. Tất cả các sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người mà không có bất kỳ vấn đề. Đơn vị máy lạnh Mitsubishi đến với một số công nghệ tiên tiến mà có thể được sử dụng để cải thiện trải nghiệm của người dùng chung. 
Máy điều hòa của Mitsibishi luôn duy trì nhiệt độ phòng luôn duy trì ở mức ổn định cho nên cảm thấy rất dễ chịu. Khi đạt nhiệt độ đặt của phòng máy nén hoạt động ở tốc độ thấp nên dàn ngoài sẽ chạy rất êm. Máy bền chạy ổn định, chạy êm,có 2 chiều nóng lạnh có thể sử dụng ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, tốc độ làm lạnh nhanh, thương hiệu Nhật nên khá bền, tiếp kiệm điện.

Điều hòa Mitsubishi Heavy giá thành rẻ hơn Panasonic nhưng mẫu mã và kiểu dáng thì không thay đổi nhiều, chất lượng thì công nghệ đi sau Panasonic 1 bước

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả