(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Hướng dẫn chọn mua bình nước nóng gián tiếp phù hợp

  10/10/2015

Hiện nay nhu cầu sử dụng bình nước nóng ngày càng tăng, khi mùa lạnh đến lượng người tiêu dùng đi mua bình nóng lạnh tại cửa hàng, siêu thị đông nườm nượp, đặc biệt là bình nóng lạnh gián tiếp. Bình nước nóng gián tiếp là loại bình nước nóng bằng điện sử dụng bình chứa nước bên trong với các dung tích phổ biến từ 15l tới 100l. Nhưng hầu hết mọi người cứ đi mua theo sở thích mà chưa biết chọn loại bình nước nóng phù hợp nhất cho gia đình.
Theo lời khuyên chung, nếu gia đình có 2 người nên chọn mua bình từ 10-15 lít; Bình 20 lít dùng cho gia đình có 2-3 người; Bình 30 lít dùng cho gia đình có 3-4 người; Bình 40-50 lít dùng cho gia đình có 4-5 người. Tuy nhiên, thực tế các gia đình không sử dụng bồn tắm thường chọn bình dung tích 15-20 lít vì thời gian chờ nước nóng không quá lâu.
Bình nước nóng là thiết bị sử dụng điện năng vì vậy lựa chọn được một bình nóng lạnh phù hợp với gia đình vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa tiết kiệm điện. Vì nếu gia đình nhiều người mà bạn chọn bình có dung tích nhỏ thì sẽ mất thời gian và tốn điện năng đun nhiều lần, còn nếu như chọn mua bình quá lớn sẽ không sử dụng hết dung tích nước nóng gây ra lãng phí.

Thời gian làm nóng nước nhanh hay chậm tùy thuộc vào công suất bình. Nếu công suất bình càng nhỏ thì thời gian làm nóng nước càng nhanh.

Tuy nhiên, vì bình nước nóng gián tiếp có thể chứa được nhiều nước nên khá cồng kềnh và việc lắp đặt sẽ phức tạp hơn bởi hệ thống ông dẫn nước nóng, nước lạnh của nó riêng. Bên cạnh đó nó lại mang đến bạn tâm lý thoải mái bởi độ bền rất cao. Dù điện áp nhà bạn có yếu và chập chờn thì bình nước nóng vẫn có thể làm việc bình thường.

Hiện nay, các thương hiệu bình nóng lạnh gián tiếp được nhiều người ưa chuộng như bình nóng lạnh Ariston, bình nóng lạnh Ferroli, Picenza với giá khoảng từ 2 triệu đồng.

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả