(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Tiến đến sự thành công của điều hòa Funiki năm 2016

  26/02/2016

Điều hòa hiện nay thì Funiki được coi là điều hòa số 1 của Việt Nam, được sản xuất và lắp ráp trong nước, qua nhiều năm đã chiếm được niềm tin của người sử dụng. Tất cả sản phẩm Điều hòa Funiki được bảo hành 30 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sản phẩm của Funiki phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng điều hòa giá rẻ và được bảo hành lâu.


Theo như đánh giá của đại lý phân phối sản phẩm máy điều hòa không khí thì năm nay với dòng sản phẩm máy điều hòa giá rẻ thì điều hòa funiki có được sự thành công đáng ghi nhận. Đánh dấu sự khẳng định uy tín chất lượng sản phẩm của thương hiệu Việt so với các thương hiệu trên thế giới khác.
Hiện tại, trên thị trường máy điều hòa tại Việt Nam với dòng sản phẩm máy điều hòa giá rẻ cạnh tranh rất gay gắt các thương hiệu: điều hòa Funiki,
điều hòa Nagakawa, Sumikura, Galanz, Midea…
Nhưng vượt trội hơn hẳn của điều hòa Funiki là:
Kiểu dáng sản phẩm tinh tế, chất lượng sản phẩm được kiểm tra tại phòng thí nghiệm của Viện mỏ Vinacomin đáp ứng tiêu chuẩn, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất.
Thời gian bảo hành dài lên tới 30 tháng. Trong khi Sumikura, Midea hay Galanz chỉ có 12 đến 24 tháng.
Đặc biệt dịch vụ bảo hành bảo trì nhanh chóng: Công ty Funiki đã tổ chức hội nghị bảo hành thường niên với với sự tham gia của trên 30 trạm bảo hành ủy quyền khu vực Miền Bắc, trưởng trung tâm bảo hành Miền Trung, Miền Nam và hơn 80 kỹ thuật viên tập huấn kỹ thuật bảo hành các sản phẩm điều hòa, tủ lạnh, tủ cấp đông, bình nước nóng mới của Công ty sản xuất.
Giá máy của điều hòa Funiki rất hợp lý phù hợp với nhiều người có mức thu nhập trung bình.
Những máy có công suất lớn như máy 18000 - 24000btu thì hàng luôn có sẵn không bị cháy hàng như những hãng khác.
Chất lượng và kiểu dáng không thua kém gì so với những thương hiệu máy nhập khẩu.
Chúng tôi Điện lạnh điện máy Hà Nội tin tưởng rằng điều hòa Funiki sẽ tiếp tục tăng trưởng và đạt được thành công hơn nữa trong những năm tới. Thương hiệu Việt đủ sức cạnh tranh vươn lên sánh tầm với các đối thủ khác trên thị trường.

Chi tiết sản phẩm điều hòa Fuiki xem tại: https://www.dienlanhdienmayhanoi.com.vn/dieu-hoa-funiki

>>> Xem thêm: Sự đổi mới của điều hòa Panasonic năm 2016

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả