(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Lưu ý khi mua bình nóng lạnh Ferroli

  30/09/2015

Những lưu ý khi mua và sử dụng bình nóng lạnh 
Những cơn gió mùa đông bắc bắt đầu ập đến, báo hiệu một mùa đông đã về. Đây cũng là lúc thị trường bình nóng lạnh Ferroli  bắt đầu sôi động, sau những ngày hè nóng nực. Cùng thời gian này các công trình xây dựng đua nhau mọc lên, làm cho nhu cầu bình nóng lạnh cũng “nóng” lên hơn bao giờ hết.
Hiện nay xuất hiện nhiều loại của các nhà sản xuất khác nhau, đa số là hàng nhập từ Italia và một số ít hàng liên doanh. Có thể kể đến những nhãn hiệu: Ariston, Picenza, Perla, Thermex, Braun, Like…,
Với hơn 55 năm tồn tại sát cánh và đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng bình nước nóng của khách hàng dựa trên những ý tưởng về sự tiện nghi, lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm phát triển điều đó được thể hiện rõ thông qua một phạm vi rộng lớn hệ thống các sản phẩm nổi tiếng và được đánh giá cao trên toàn cầu. Khi mua
bình nóng lạnh Ferroli các bạn cần lưu ý
1. Nhiệt độ ổn định
Chiếc bình nóng lạnh Ferroli tốt sẽ luôn giữa nhiệt độ ổn đinh có nghĩa là không đột ngột nóng hoặc đột ngột nguội đi. Nếu nhiệt độ của bình nóng lạnh không ổn định ở nhiệt độ quá nóng khi tắm sẽ có thể bị bỏng da, rất nguy hiểm
2. Thời gian làm nóng nhanh
Việc đảm bảo đủ độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở công tắc sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Vì để tiết kiệm điện chúng ta thường tắt bình nóng lạnh cả ngày chỉ bật khi chuẩn bị sử dụng. Chúng ta không thể ngồi chờ mấy chục phút để bình nóng lên khi có nhu cầu sử dụng, như vậy sẽ rất bất tiện.
- Loại bình nước nóng Ferroli trực tiếp: Thường có thiết kê nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ, ở đó nước được làm nóng ngay (trực tiếp) bằng dây đốt. Bên cạnh đó, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Một vài loại còn có thêm cầu dao chống giật. Mặc dù các loại bình nước nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, đa dạng về kiểu dáng, nhiều tính năng, nhưng theo các chuyên gia thì loại máy này có độ bền không cao và không hoạt động được nếu như bị cúp điện
- Loại bình nước nóng Ferroli gián tiếp: chứa từ 15 đến 50 lít, có thể dùng thêm song song 1 vòi nước lạnh để pha nước tới độ nóng phù hợp. Loại máy này có độ bền cao, chỉ cần làm nóng 1 lần là có thể dùng nhiều lần. Tuy nhiên nó có nhược điểm là cồng kềnh, quy trình lắp đặt phức tạp.
- Loại bình nước nóng Ferroli năng lượng mặt trời: không tốn điện, do hoạt động nhờ vào năng lượng mặt trời
 Máy có độ bền cao để có thể đặt ngoài trời, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt. Giá thành hơi cao hơn các loại máy dùng điện. Tuy vậy chỉ cần dùng 1 thời gian ngắn là tiền điện sẽ bù lại tiền máy.
 3. Tốc độ phun nước
 Một bình nóng lạnh thường có từ 2-3 tốc độ phun của vòi nước. Việc điều chỉnh lượng nước phun ra từ vòi có tác dụng tiết kiệm nước, giảm được chi phí hàng tháng. Dễ dàng điều chỉnh mức nước phun ra từ vòi mạnh hay yếu. Mở nút điều khiển sức nước và vòi nước phun ra sẽ mạnh hơn giúp thư giãn khi cần thiết.
 4. Máy hoạt động êm không gây ồn
 Khi máy hoạt động, chiếc bơm trong máy cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Bình nóng lạnh Ferroli loại tốt là bình nóng lạnh luôn chạy thật êm, hầu như không có tiếng động. Bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả