(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Bình nóng lạnh Ferroli dùng có tốt không?

  22/09/2015

Vào mùa lạnh hầu hết các gia đình đều chuẩn bị có ý định sắm bình nóng lạnh. Nhưng việc lựa chọn được một chiếc bình nóng lạnh phù hợp nhất với gia đình mình là một vấn đề không hề đơn giản đặc biệt đối với những gia đình chưa sử dụng lần nào.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại bình nóng lạnh khác nhau với mẫu mã đa dạng khiến khách hàng nhầm lẫn khó thể lựa chọn. Ferroli là thương hiệu về
bình nóng lạnh đã có mặt từ lâu trên thị trường Việt Nam đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Chính vì vậy đã có nhiều cơ sở sản xuất nhái thương hiệu Ferroli để sản xuất ra bình nóng lạnh kém chất lượng?
Một số kinh nghiệm dưới đây giúp quý khách mua và sử dụng được sản phẩm
bình nóng lạnh Ferroli chính hãng tốt nhất:


Chọn thương hiệu uy tín : Bạn nên lựa chọn có xuất xứ rõ ràng và những hãng đã có uy tín trên thị trường lâu đời như Ariston, Ferroli,…để đảm bảo về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành. Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi mua.
Chọn dung tích: Tùy vào số lượng thành viên có trong gia đình bạn để lựa chọn loại 15 lít, 20 lít, 30 lít để bình có thể cung cấp đủ lượng nước nóng cho các thành viên tránh phải bật đi bật lại bình quá nhiều gây tốn tiền điện (Đối với các gia đình dùng tắm vòi sen)
Đối với gia đình bạn sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp tất cả các vòi nước sử dụng hầu hết các phòng thì bạn nên sử dụng bình từ 50 lít trở lên để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho tất cả các phòng trong nhà.
Chọn công suất: Nên chọn loại bình có công suất lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn và mạng điện ổn định, không sợ quá tải. Nếu gia đình bạn ít thành viên thì nên chọn bình dung công suất từ 1.500W đến 2.500W , còn nếu gia đình bạn có nhiều hơn 4 người nên chọn bình có công suất lớn 3.000-4.000W.
Có tốc độ làm nóng nhanh : Để tiết kiệm điện, bạn nên tắt bình nóng lạnh suốt ngày và chỉ mở trước khi cần dùng. Vì vậy, bạn cần chọn máy đảm bảo đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở nút công tắc. Điều này giúp bạn không phải đợi lâu để có nước nóng như ý.
Chọn bình nóng lạnh chạy êm: Một bình nóng lạnh tốt là luôn chạy thật êm, hầu như không có tiếng động. Bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước.
Chọn bình nóng lạnh có khả năng điểu chỉnh được nhiệt độ: Một bình nóng lạnh tốt thì sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (không đột nhiên nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ bình nóng lạnh không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể làm người sử dụng bị phỏng, rất nguy hiểm.
Chọn ví trí lắp đặt: Tùy theo không gian và diện tích của căn phòng bạn mà chọn loại đứng hay ngang cho phù hợp, nếu diện tích phòng tắm nhà bạn rộng rãi thì có thể chọn loại treo đứng hoặc chọn loại treo ngang nếu không gian hạn chế nếu muốn tiết kiệm diện tích hơn loại bình nóng lạnh trực tiếp là sự lựa chọn hoàn hảo,. Nên lắp bình càng gần nơi sử dụng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt  trên đường ống dẫn. Đối với bình có dung tích lớn, nếu tường nhà  bạn không chắc chắn thì nên đặt máy trên sàn. Một chiếc bình nóng lạnh có thể gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất bạn nên liên hệ với nơi lắp đặt để được trợ giúp cách hiệu quả.
Chọn mức giá: Tùy theo khả năng tài chính của gia đình bạn mà lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp. Ferroli rất đa dạng mẫu mà với giá cả khác nhau giúp lựa chọn dễ dàng hơn.
Một số kinh nghiệm trên phần nào giúp các bạn chọn lựa cho gia đình mình được sản phẩm chính hãng, giá rẻ, phù hợp với gia đình mình nhất.

Xem thêm: Mua bình nóng lạnh Ferroli chính hãng ở đâu?

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả