(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Điều hòa Panasonic sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm

  13/04/2016

Chắc hẳn khi nhắc đến điều hòa Panasonic thì người tiêu dùng cũng như các đơn vị phân phối các sản phẩm điện tử - điện lạnh ở trong nước ta cũng như trên toàn thế giới đều biết đến rằng đây là một thương hiệu, tập đoàn điều hòa không khí có quy mô, tầm cỡ lớn nhất nhì trên thế giới. Không đơn giản đem lại những giải pháp không khí cho các tòa nhà cao tầng, khu căn hộ gia đình, Panasonic còn cung cấp những sản phẩm khác như: thiết bị bảo vệ, môi chất làm lạnh, đặt biệt Panasonic còn cung cấp các sản phẩm gia dụng như Tivi, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm …, các sản phẩm mà Panasonic cung cấp luôn hướng tới sự hoàn hảo, hiện đại, đi theo xu thế chung của nhân loại.
Để có thể tồn tại và phát triển tạo dựng nên một thương hiệu
điều hòa Panasonic thành công cho đến ngày hôm nay là sự cố gắng không ngừng nghỉ trong quá trình đổi mới, cải tiến, phát triển các sản phẩm điều hòa không khí và được thể hiện rõ rệt qua từng năm. Các sản phẩm điều hòa Panasonic luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm như: khả năng làm lạnh nhanh, sâu tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, máy hoạt động êm ái, bền bỉ khả năng tiết kiệm điện năng cao,… Một số những thay đổi đặc biệt về việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm của hãng điều hòa Panasonic tại Việt Nam nhằm đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu trong con mắt của người tiêu dùng, cụ thể:


Đến năm 2017 sẽ ngừng phân phối các sản phẩm điều hòa sử dụng môi chất làm lạnh thiếu thân thiện với môi trường Gas R22. Tuy nhiên những sản phẩm điều hòa không khí sử dụng môi chất làm lạnh này mà khách hàng đã mua trước đó vẫn được Panasonic Việt Nam xử lý dịch vụ cho đến hết năm 2040.
Sản phẩm
điều hòa Panasonic Inverter Sky. Cánh đảo gió SkyWing  linh hoạt hơn được bố trí phía trên giúp thổi gió lên trần nhà tốt hơn. Không khí mát thổi dọc theo các bề mặt, phát tán khắp phòng và đi xuống dọc theo tường nhà. Nhiệt được loại bỏ khỏi trần và tường, giúp tạo ra cảm giác mát lạnh đều khắp, hay còn gọi là làm lạnh tản nhiệt.. Đây là chức năng cực kỳ độc đáo và tiện lợi mà Panasonic nhắm đến áp dụng cho các sản phẩm điều hòa panasonic 1 chiều inverter thông minh của mình trong năm 2016 Model VU9SKH-8, VU12SKH-8 Gas R32 (Sky Series). Kiểu dáng tinh tế khác hẳn so với các dòng thông thường. Đây chính là điểm nhấn của điều hòa Panasonic 2016.

>>> Xem thêm:  Giới thiệu chung về máy điều hòa Panasonic SKY SERIES

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả