(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Điều hòa Mitsubishi thương hiệu điều hòa nổi tiếng

  02/12/2015

Việt nam là một quốc gia có khí hậu nóng quanh năm, lưu thông không khí trong lành có thể xuất hiện để được giảm thiểu. Không khí trong lành là điều cần thiết cho một người của cũng được và chất lượng cuộc sống. Chính phủ Việt nam như các tiêu chuẩn được nêu ra trong các mẫu thiết kế hiệu quả năng lượng của các tòa nhà. Điều này làm tăng mức độ cách nhiệt cao hơn và làm giảm nhu cầu sưởi ấm và làm mát trong các tòa nhà. Mặc dù vậy, không khí dơ vẫn có thể bị mắc kẹt và dẫn đến sự gia tăng trong ngưng tụ, mà cuối cùng có thể gây ra nấm mốc và mùi hôi lâu dài.
Điều hòa Mitsubishi heavy là một thương hiệu nổi tiếng và lãnh đạo toàn cầu trong thiết bị điều hòa và thiết bị điện tử cho khu dân cư, thương mại và công nghiệp sử dụng. Mitsubishi Electric đã có mặt trên khắp Ấn Độ với một kênh phân phối lớn mà được mở rộng đến các thành phố khác.
Mitsubishi heavy Ấn Độ cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho tự động hóa nhà máy và các sản phẩm công nghiệp, khu dân cư, điều hòa không khí thương mại và công nghiệp, video và hình ảnh sản phẩm và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và tiếp thị cho chất bán dẫn điện, mô-đun quang điện, giao thông, hệ thống điện và các giải pháp CNC.
Mitsubishi heavy, Factory Automation & Division công nghiệp các sản phẩm trưng bày tại PackPlus 2014
Mitsubishi heavy Ấn Độ tham gia PackPlus 2014 triển lãm được tổ chức tại Pragati Maidan, New Delhi từ 11-ngày 14 tháng 6 'năm 2014. Tổng diện tích gian hàng là 44 mét vuông, nơi mà chúng tôi giới thiệu sản phẩm tốt nhất của công nghệ, giải pháp và hỗ trợ của chúng tôi cho Industries .
Mitsubishi heavy Ấn Độ tham gia INTEC 2014 tổ chức tại Codissia, Coimbatore từ 06-ngày 10 Tháng Sáu "năm 2014. Mitsubishi Electric đã có một gian hàng 56sqm trong hội trường chính (B-82), nơi chúng tôi trình diễn tốt nhất của công nghệ, giải pháp và hỗ trợ cho ngành công nghiệp.

Điều hòa Mitsubishi heavy Ấn Độ, các sản phẩm hàng đầu trong thị trường cao cấp điều hòa không khí khánh thành thêm một văn phòng chi nhánh cho West Zone ở Indore vào thứ ba. Theo Tổng Giám đốc của Bộ phận Môi trường sống ...
ACREX 2013 đã diễn ra giữa 07 tháng 3 năm 2013 đến ngày 09 tháng 3 năm 2013 tại Trung tâm Triển lãm Bombay, Mumbai. ACREX là một cuộc triển lãm quốc tế bởi ISHARE (Society of sưởi lạnh và điều hòa nhiệt độ kỹ sư Ấn Độ) tổ chức. Mitsubishi heavy  Ấn Độ tham gia vào chương trình này như là đối tác bạc và đã có mặt tại Hội trường số 1 Stall Không F-3.
Mitsubishi heavy Ấn Độ loan báo "Chi hội của Biến tần và thành lập Trung tâm Phát triển Ấn Độ tại Pune"
Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy, chất lượng cao, Mitsubishi heavy là một nhà lãnh đạo thế giới công nhận trong sản xuất, tiếp thị và bán hàng của thiết bị điện và điện tử được sử dụng trong xử lý thông tin và thông tin liên lạc, phát triển không gian và thông tin liên lạc vệ tinh, thiết bị điện tử tiêu dùng, công nghệ công nghiệp, năng lượng, giao thông vận tải và thiết bị xây dựng.
Chi tiết sản phẩm điều hòa Mitsubishi xem tại:
 https://dienlanhdienmayhanoi.com.vn/dieu-hoa-mitsubishi

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả