(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Lựa chọn bình nóng lạnh Ferroli nào cho phù hợp

  03/10/2015

 Trên thị trường bình nóng lạnh Ferroli hiện nay có rất nhiều dòng bình từ trung bình cho đến cao cấp. Từ những bình nằm ngang hay bình đứng, loại bình chống giật, không chống giật, bình lắp cho bếp… với nhiều dung tích chứa nước khác nhau.
Bình nước nóng Ferroli dùng điện chia ra làm 2 loại bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp. Các dòng bình nước nóng có chống giật, dòng bình nước nóng không chống giật, dòng bình nước nóng tròn, hay loại nằm ngang, đứng, dòng bình nước nóng dung tích lớn từ 40 lít đến 200 lít nước là AQUASTORE….
Sự đa dạng về màu sắc và tính năng của bình nóng lanh Ferroli dễ kết hợp cho những khách hàng theo phong thủy và thẩm mỹ của mỗi gia đình. Bình nước nóng Ferroli có rất nhiều loại khác nhau do vậy giá bình Ferroli cũng khác nhau. Quý khách hàng hàng xem tham khảo biết thêm thông tin các sản phẩm dễ dàng lựa chọn được bình nóng lạnh Ferroli phù hợp với gia đình.

Các dòng bình nước nóng có chống giật như VERDI, ME, AE, SI, TE, HOTDOG,…
Dòng bình nước nóng Ferroli không có chống giật như QQ M, CUBO, HOTDOG, DUETTO M..: Dòng Bình nước nóng tròn như CUBO, AQUASTORE…
Dòng bình nóng lạnh nằm ngang như VERDI, ME, AE, SI, TE, DUETTO,
Dòng bình nước nóng dung tích lớn từ 40 lít đến 200 lít nước như AQUASTORE…
Nói như vậy chắc quý khách cũng hiểu qua được về ít tính năng, hình dáng và dung tích các bình nước nóng lạnh Ferroli.
Với dung tích từ 5 lít, 15 lít, 20 lít,
30 lít, 50 lít đến dung tích lớn 200 lít đều được Ferroli bảo hành chính hãng đến 8 năm.
Đổi mới liên tục Ferroli đã ra dòng bình nóng lạnh Ferroli VERDI là dòng bình cao cấp nhất hiện nay với các tính năng mới trong một bình là chế độ ba công suất, hiệu suất thanh đốt cao, đèn hiển thị, bình tráng men TITAN, dây chống giật, kiểu dáng mầu sắc đa dạng phù hợp với mọi gia đình.
Khắp cả nước có rất nhiều đại lý bán bình nóng lạnh Ferroli nên không tránh khỏi việc mua phải hàng không đúng chủng lạo, chất lượng. Chúng tôi khuyến khích nên đến trực tiếp các đại lý chính thức để chọn lựa, hơn nữa được tư vấn kĩ hơn về các sản phẩm và mua được sản phẩm ở giá tốt nhất.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả