(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Sửa bình nóng lạnh Picenza nước chảy yếu

  17/09/2015

Sau một ngày làm việc mệt nhọc và đầy căng thẳng về nhà được tắm mình dưới làn nước ấm thật là sảng khoái. Đang tận hưởng cảm giác thoải mái dưới hệ thống hoa sen tắm hiện đại thì đột nhiên nguồn nước đó bị mất và không thể đẩy lên vòi sen được nữa mà chỉ có thể xả ra chậu với luồng nước ra nhỏ. 

Và đó là cũng câu chuyện của chị Hà khách hàng của chúng tôi ở 212 Âu cơ, Tây Hồ, Hà Nội. Hôm đó thời tiết cũng tương đối rét vào những ngày cuối tháng 12 thời điểm đón chào mùa noel đến khi chúng tôi tiếp nhận khách hàng là chị, chị kể vừa đi làm về chị vào bật bình nóng lạnh để tắm khi tắm được một lúc đầu thì nước vẫn ra bình thường nhưng đột nhiên một lúc sau nước chảy ra rất yếu và không đủ để tắm. Thật bực mình khi chúng ta đang tận hưởng đắm mình với làn nước ấm sau một ngày căng thẳng. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chuyên ngành điện lạnh Trung tâm điện lạnh Hà Nội xin giới thiệu một số nguyên nhân và cách khắc phục bình nóng lạnh Picenza nước chảy yếu để chị Hà cũng như tất cả các bạn đọc tham khảo và đề phòng cho mình và gia đình:

Nguyên nhân:

- Có thể do hệ thống dẫn nước vào bình bị bẩn, có vật cản làm cho đường ống xả của bình chảy chậm

- Kiểm tra đường ống nước vào bình xem có cặn bám sau một thời gian sử dụng lâu ngày không

- Kiểm tra nút điều chỉnh tốc độ nước vào bình qua van điều khiển trên bình

Vòi hoa xen bị hỏng hoặc nước bị bẩn đem theo nhiều cặn

Cách khắc phục bình nóng lạnh Picenza nước chảy yếu:

- Kiểm tra và vệ sinh bình thường xuyên, loải bỏ cặn nếu có

- Làm sạch vòi hoa sen

- vệ sinh lại đường ống dẫn nước

Khi gặp sự cố này nếu không thể khắc phục được hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi nhé. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp năng động, luôn cập nhật kiến thức một cách mới nhất đảm bảo sửa chữa tất cả các sự cố mà khách hàng gặp phải. Chỉ sau 30 phút trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh Picenza tại nhà của chúng tôi sẽ có mặt ở nhà bạn.

Trung tâm điện lạnh Hà Nội

Tel: 04.8587 3436/ Hotline: 0974 911 569

Email: dienlanhdienmayhanoi@gmail.com

Tags: binh nong lanh, binh nong lanh Picenza

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả