(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Sự thay đổi phiếu bảo hành ở điều hòa Daikin chính hãng

  05/10/2015

Thời gian gần đây đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc về việc phiếu bảo hành của điều hòa Daikin có sự thay đổi khác biệt so với trước. Vậy đấy có phải là phiếu bảo hành của Daikin chính hãng không hay là hàng trôi nổi? Để giải đáp thắc mắc trên thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm điều hòa Daikin chính hãng.

1. Phiếu bảo hành chính hãng của Daikin trước đây.

Trong thời gian trước, khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào của điều hòa Daikin chính hãng thì đều có con dấu của công ty cổ phần Việt Kim đóng ở giữa hai phần của phiếu bảo hành trong đó có 1 nửa dành cho nhà phân phối và 2 nửa dành cho khách hàng

 

Mặt trước phiếu bảo hành trước đây

Mặt sau phiếu bảo hành trước đây

2. Phiếu bảo hành chính hãng của Daikin hiện nay

Bắt đầu từ 01/06/2015 khi khách hàng mua điều hòa Daikin thì có thắc mắc tại sao trên phiếu lại không có dấu của công ty Việt Kim nữa và mặt sau lại ghi là Daikin Việt Nam. Vậy đó có phải là hàng chính hãng không? Dạ xin thưa với quý khách đó là hàng Daikin chính hãng bởi lí do: Công ty cổ phần Việt Kim ( là tổng đại lý phân phối chính thức của Daikin tại khu vực miền Bắc) mới đổi tên thành công ty Daikin Việt Nam. Chính vì lý do trên mà giờ sẽ không còn tên công ty cổ phần Việt Kim và con dấu trên phiếu bảo hành nữa mà sẽ thay thế là Daikin Việt Nam.

 

Mặt trước phiếu bảo hành mới

Mặt sau phiếu bảo hành mới

Do vậy trong khoảng thời gian này khi quý khách mua hàng mà gặp phải 2 loại phiếu bảo hành như trên thì yên tâm nhé, đó đều là phiếu bảo hành của chính hãng Daikin.

Mọi thắc mắc hay khướu nại điều gì quý khách có thể gọi trực tiếp về tổng đài của Daikin. Hotline miễn phí toàn quốc 18006777

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả