(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Nên tắt bình nóng lạnh Picenza trước khi tắm

  21/09/2015

Dù là thương hiệu nổi tiếng được quảng cáo với chế độ ngắt tự động của bình nóng lạnh Picenza, bạn cũng nên tắt bình nóng lạnh trước khi tắm để đảm bảo an toàn. Hiện nay, hầu hết các hộ gia đình đều có trang bị bình nước nóng. Tuy nhiên, một số cách dùng làm sao có hiệu quả thì vẫn còn nhiều người chưa chú trọng.

Một tai nạn thương tâm Vào tháng 9-2012, cháu Lê Ngọc H. (SN 2000)  tại tỉnh Thanh Hóa qua nhà ông bà chơi khi cháu tắm nhưng không ngắt bình nóng lạnh nguồn điện từ bình nước nóng rò rỉ truyền qua vòi hoa sen khiến cháu bị điện giật chết tại trong phòng tắm.

Do đó việc tắt bình nóng lạnh trước khi tắm tránh được rò rỉ điện trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, với các loại bình đời cũ không có rơle ngắt điện tự động và tuổi thọ bình đã sử dụng quá lâu thì hệ thống này thường không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trong suốt quá trình sử dụng, các thiết bị đều có thể bị ăn mòn, bong tróc gây ra rò điện ví dụ dây điện được lắp chung với ống dẫn nước dùng lâu ngày nên vỏ dây giòn, rỉ và gây rò điện. Ngoài ra, chiếc gioăng cao su cách điện nối giữa dây mayso, vỏ bình và dây dẫn điện có thể bị nứt, bong tróc gây thấm nước dẫn điện ra bên ngoài gây nguy hiểm cho người sử dụng…

Không nên bật bình nóng lạnh 24/24h vừa gây tốn điện vừa tạo ra nguy cơ bị hỏng do hoạt động quá tải. Chính vì thế, bạn nên bật bình trước khi tắm 10-15 phút, sau đó tắt trước khi dùng sẽ đảm bảo an toàn nhất.

Chúc các bạn sử dụng bình nóng lạnh an toàn và hiệu quả!

Tags: binh nong lanh, binh nong lanh Picenza

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả