(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Vì sao nên chọn mua điều hòa Panasonic?

  24/09/2015

Trong thời tiết nóng của mùa hè như hiện nay, người tiêu dùng thường xuyên mua máy điều hòa không khí để làm giảm nhiệt hộ gia đình. Đặc biệt ở thành phố dân cư đông đúc, những ngôi nhà được xây dựng chặt chẽ và dày đặc nhau, cây khối làm bóng mát lại ít.
Dạo quanh các siêu thị điện máy tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM, bạn có thể dễ dàng nhận thấy thị trường máy
điều hòa không khí đang sôi động với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn: điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, điều hòa LG... cho đến các thương hiệu rẻ tiền: điều hòa Gree, điều hòa Funiki, điều hòa Midea.
Điều hòa panasonic là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè nóng bức, oi ả. Vì sao nên chọn mua điều hòa panasonic mà không phải là hãng điều hòa kkác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.


 

1. Panasonic là thương hiệu nổi tiếng
Điều hòa nhiệt độ được sản xuất bởi tập đoàn Panasonic, công ty Panasonic là công ty điện gia dụng với hơn 100 năm tồn tại và phát triển. Hàng năm Panasonic không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm, vì thế mà
điều hòa panasonic ngày càng phổ biến và thông dụng trên thị trường.
Panasonic luôn mong muốn mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, nâng cao và cải thiện chất lượng cuộc sống cho khách hàng.
Với cái tên được nhiều người biết đến như vậy thì chắc hẳn Panasonic là thương hiệu Uy tín thì mới có thể tồn tại và phát triển được tới ngày nay. 
2. Panasonic công nghệ cao, độ bền tốt
Điều hòa panasonic được coi là đi đầu về công nghệ, mát và độ bền. Một ưu việt nữa khiến cho khách hàng lựa chọn sản phẩm này là vì tiết kiệm điện năng. Mặc dù giá có hơi đắt so với một số loại điều hòa khác nhưng người tiêu dùng sẵn sàng chi trả thêm để mua điều hòa panasonic vì tiết kiệm điện năng cho gia đình.
Chúng ta không thể phủ nhận  rằng điều chỉnh chế độ tiết kiệm nguồn điện cao cấp của điều hòa Panasonic vẫn duy trì một cảm giác dễ chịu. Khi khởi động, máy sẽ hoạt động tối đa năng lực để nhanh chóng tiếp cận nhiệt độ thiết lập, sau khi thống nhất thiết lập nhiệt độ, Máy làm giảm khả năng làm mát để duy trì  nhiệt độ.
3. Công suất phù hợp với nhiều không gian
Với những không gian có diện tích nhỏ, thì một chiếc điều hòa có công suất 1 HP sẽ là vừa đủ để làm lạnh tối ưu và tránh lãng phí. Trong khi đó, những không gian rộng rãi hơn, sẽ cần những chiếc điều hòa có công suất lớn hơn ( 1.5 đến 2 HP). Bạn có thể tham khảo một số
điều hòa Panasonic 1 chiều được sắp xếp theo mức công suất dưới đây:
+ Công suất 9000btu 1HP (phòng có diện tích dưới 15m2): Điều hòa Panasonic CU/CS-KC9QKH-8 1 Hp, Điều hòa Panasonic CU/CS-S9RKH-8 1 Hp.
+ Công suất 12000btu 1.5 HP (phòng có diện tích từ 15m2 đến 25m2): Điều hòa Panasonic CU/CS-KC12QKH-8 1.5 Hp, Điều hòa Panasonic CU/CS-S12RKH-8 1.5 Hp.
+ Công suất 18000btu 2 HP (phòng có diện tích trên 25m2): Điều hòa Panasonic CU/CS-KC18QKH-8 2 Hp, Điều hòa Panasonic CU/CS-S18RKH-8 2 Hp.
4. Mức giá phù hợp với nhiều gia đình
Nếu là trước đây thì sẽ có nhiều khách hàng chưa mua được sản phẩm điều hòa của panasonic, nhưng khi công ty panasonic nhận thấy nhu cầu người tiêu dùng cao và điều họ băn khoăn lớn nhất là về giá cả thì Panasonic đã thay đổi chiến lược và tiến hành cho ra đời những sản phẩm điều hòa giá rẻ đảm bảo được chất lượng cho người dùng. Điển hình là một số mã hàng sau:
+ Từ 7 đến 9 triệu: Điều hòa Panasonic KC9QKH-8, YC9RKH-8
+ Từ 9 đến 12 triệu: Điều hòa Panasonic KC12QKH-8 1,5Hp, YC12RKH-8 1,5Hp, S9RKH-8 1Hp, YE9RKH-8 1Hp.
+ Từ 12 đến 15 triệu: Điều hòa Panasonic S12RKH-8, KC18QKH-8 2 Hp, E9RKH-8 1Hp, E12RKH-8 1,5HP, YE12RKH 1,5Hp
+ Trên 15 triệu: Điều hòa Panasonic CU/CS-S18RKH-8 2 Hp.
Trên đây là những tính năng ưu việt của điều hòa  Panasonic. Hy vọng rằng, điều này sẽ giúp bạn thực hiện các quyết định đúng trong việc lựa chọn một chiếc điều hòa tuyệt với cho gia đình của mình.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả