(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Điều hòa 9000 btu mua hãng nào tốt và tiết kiệm điện

  21/03/2016

Điều hòa ngày nay là một thiết bị vô cùng quan trọng trong cuộc sống, việc có nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn diễn ra dễ dàng hơn đặt biệt khi mùa hè 2016 sắp đến. Nhưng để chọn lựa cho mình được sản phẩm điều hòa tốt và phù hợp với túi tiền của người mua không phải ai cũng biết được
Đó là nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi tính đến chuyện sắm mới một bộ điều hòa. Đó phải là thiết bị đảm bảo được nhiệt độ yêu cầu, sức khỏe cho người sử dụng, cảm giác thoải mái mỗi khi máy vận hành, tiêu thụ ít điện năng và giá cả phù hợp với chất lượng mà nó mang lại.
Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại điều hòa nhiệt độ với giá cả, tính năng, mẫu mã rất khác nhau, nhưng có vẻ như cũng có thể thấy xu thế tiêu dùng của người dân đang ngày càng được đầu tư hơn. Điều đó thể hiện qua thị phần của các loại điều hòa được bán ra trong những năm gần đây, đặc biệt là chuẩn bị đến mùa nóng, cháy hàng điều hòa.
Điều hòa công suất 9000btu là loại được sử dụng nhiều nhất vì đa số các hộ gia đình ở Hà Nội thì diện tích cho một phòng từ 15m trở xuống là rất nhiều. Và nó được phân khúc thành cung bậc từ trước ra sau như sau:
- Dòng máy 9000btu cao cấp nhất như:
Điều hòa daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa Mitsubishi. 3 thương hiệu này nổi bật với ưu thế về công nghệ vượt trội và điều hòa inverter cao cấp. Giá của những máy công suất 9000btu hàng thường từ 7 7,2 triệu - 7,6 triệu. Còn những máy inverter giá rao động trong khoảng 9,5 triệu - 10,2 triệu.
- Dòng máy 9000btu đứng thứ 2 như: Điều hòa Gerenal,
điều hòa LG, điều hòa Samsung. Giá của các sản phẩm này từ 6 triệu - 6,5 triệu
- Dòng máy 9000btu đứng thứ 3 về thương hiệu nhưng chất lượng cũng không kém gì so với 2 dòng trên là:
Điều hòa Funiki, điều hòa Nagakawa, điều hòa sumikura, điều hòa midea. Giá của những sản phẩm này từ 5 triệu - 5,5 triệu
Tùy vào mức thu nhập của mỗi hộ gia đình để bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm điều hòa thích hợp nhất cho nhà mình.
Mùa hè 2016 hãy để Điện lạnh điện máy Hà Nội mang làn gió mát và trong lành đến mọi nhà?
Các bạn gọi theo
Hotline 0932 36 26 36 để được tư vấn tốt nhất hoặc truy cập Website để xem kiểu dáng, tính năng, chi tiết từng sản phẩm: http://www.dienlanhdienmayhanoi.com.vn/

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả