(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Sửa điều hòa tại Quận Đống Đa

  13/11/2015

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Hà Nội chuyên nhận sửa điều hòa tại Quận Đống Đa chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và chi phí sửa chữa là tốt nhất tại Hà Nội. 
Chúng tôi nhận sửa chữa điều hoà tại nhà khi máy gặp phải các sự cố:
Sửa điều hòa có điện vào nhưng máy không chạy.
Sửa điều hòa bị mất nguồn.
Sửa điều hòa chạy lúc lạnh, lúc không lạnh.
Sửa điều hòa chạy liên tục nhưng không lạnh.
Sửa điều hòa chạy nhiệt độ quá lạnh.
Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu khi vận hành.
Và tất cả các pan bệnh, 
Với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình chất lượng cũng như thời gian đáp ứng nhanh nhất, Trung tâm điện lạnh Hà Nội không ngừng mở rộng các cơ sở điện lạnh tại Hà Nội. Mạng lưới cơ sở sửa chữa khắp các quận của Hà Nội, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng gọi sửa chữa, lắp đặt hay bảo dưỡng bất kỳ lúc nào 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết.
Với thâm niên 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên khi đến nhà khách hàng chúng tôi có thể sửa được tất cả các loại điều hòa, bất kể điều hòa của nhà khách là của hãng nào như
Điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa LG, hay những dòng khác nữa.
Quy trình sửa chữa được thực hiện bởi các thợ điện lạnh chuyên nghiệp, lành nghề, đạo đức tốt. Chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.
Những quý khách hàng ở khu vực quận Đống Đa và các quận lân cận khi có nhu cầu sửa chữa điều hòa hoặc các dịch vị bảo trì, bảo dưỡng, tháo lắp liên hệ với chúng tôi theo: Tel: 0485873436 - 0974911569
Hoặc có thể truy cập vào 
https://dienlanhdienmayhanoi.com.vn/ nếu có nhu cầu mua điều hòa mới.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả