(04)8587 3436 (Online từ 8h đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Thương hiệu
Fanpage

Sửa bình nóng lạnh tại Hà Đông

  26/09/2015

Trung tâm điện lạnh Hà Nội chuyên sửa bình nóng lạnh tại Hà Đông. Với đội ngũ kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, tận tâm với nghề, với phương châm làm việc của chúng tôi: nhanh chóng, uy tín, hiệu quả, chính xác, bảo hành dài hạn. Kỹ thuật của chúng tôi có thể sửa chữa bình nóng lạnh của tất cả các hãng bình nóng lạnh Ariston, bình nóng lạnh Ferroli, bình nóng lạnh Picenza, Rossi,... và tất cả các kiểu từ bình nóng lạnh trực tiếp haybình nóng lạnh gián tiếp. Chúng tôi sẽ có mặt ở nhà bạn chỉ 30 phút sau khi bạn gọi.
Các lỗi hay gặp ở bình nóng lạnh:
Sửa Bình nóng lạnh không nóng
Sửa Bình nóng lạnh hỏng Rơ le nhiệt
Sửa Bình nóng lạnh hỏng sợi đốt
Sửa Bình nóng lạnh rò điện ra vỏ bình
Sửa Bình nóng lạnh hỏng bộ điện tử
Sửa Bình nóng lạnh chậm nóng
Sửa Bình nóng lạnh rò nước
Sửa Bình nóng lạnh không lên đèn
Sửa Bình nóng lạnh không ra nước nóng
Sửa Bình nóng lạnh chập cháy, có mùi khét trong bình
Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà. Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh của Điện lạnh điện máy Hà Nội như sau:
- Ngắt nguồn điện, tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình nóng lạnh.
- Mở mặt bích bình nóng lạnh, xả nước, tháo Ruột đun và vệ sinh bằng nước tẩy cặn chuyên dùng – Có tác dụng làm tan cặn canxi bám vào ruột đun.
- Kiểm tra thanh tẩy cặn có trong bình- Thanh Manhê (Khi nước nóng thanh Manhê có tác dụng không cho cặn bám vào ruột đun) – Nếu thanh Manhê mòn ta nên thay thế thanh mới.
- Lắp chống giật cho bình nóng lạnh.
Chúng tôi có các cơ sở trên khắp các tuyến phố tại Hà Nội, khách hàng ở các khu vực khác nhau có thể liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ cơ sở gần nhất 
Đặc biệt tất cả các khách hàng sinh sống và làm việc tại Cầu Giấy khi có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế bình nóng lạnh mới hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 04.8587 3436/ 0989 739 569

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả